Sự kiện - chuyên đề:

Dự án nhà ở xã hội 379 Thanh Hoá chính thức mở bán.

VHDN: Sau thời gian thi công khẩn trương, vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và giá vật tư xây dựng tăng cao, ngày 29/6 vừa qua dự án Nhà ở xã hội 379, do Công ty Cổ phần Xây dựng – Phát triển nhà 379 là (chủ đầu tư) đã chính thức mở bán.

Dự án có lợi thế về vị trí, toạ lạc trên trục đường Đông Hương 9, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa, với tổng diện tích 10.897m2, mật độ xây dựng 40,1%. Bao gồm: Diện tích khu vui chơi, công viên cây xanh 2.000m2; nhà trẻ mẫu giáo 500m2 và nhiều dịch vụ thiết yếu khác. Với khối nhà 20 tầng (diện tích xây dựng 2.300m2), gồm 550 căn hộ và 37 căn shophouse liền kề. Diện tích mỗi căn hộ từ 51 – 71m2. Trong đó, tầng 1 là trung tâm thương mại, từ tầng 2 – 20 là các căn hộ chung cư. Các căn hộ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, phòng khách và bếp… 100% căn hộ đều được thiết kế hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng được thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên, mang đến không gian tươi sáng cho toàn khu chung cư.

Điểm khác biệt của dự án là chủ đầu tư đã thiết kế nhà xe riêng biệt, hiện đại, 4 tầng với diện tích mỗi tầng là 4.800m2 đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu để xe của cư dân trong khu vực chung cư, điều này không chỉ giảm ùn tắc, mà còn phòng tránh cháy nổ, giảm nguy cơ gây ô nhiễm giúp cư dân không còn phải lo lắng về chỗ để xe – đây là một trong những nỗi lo của rất nhiều cư dân ở các khu chung cư khác đang gặp phải khó khăn trong việc tìm chỗ đỗ xe…

Với việc sở hữu vị trí đắc địa và những điểm cộng trong thiết kế cũng như những tiện ích mà dự án mang lại với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 12,5 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT), được hỗ trợ vay vốn ngân hàng cùng nhiều ưu đãi khác, dự án Nhà ở xã hội 379 đi vào hoạt động sẽ tạo thêm cho khách hàng, nhất là những cặp vợ chồng trẻ, có thu nhập trung bình tại Thanh Hóa có thêm cơ hội chọn cho mình một nơi ở thuận tiện, phù hợp với khả năng tài chính giúp cho các bạn trẻ “ An cư lập nghiệp”.

Mặc dù việc thi công chịu sự ảnh hưởng rất lớn của đại dịch Covid – 19 nhưng với những nỗ lực, sát sao của Chủ đầu tư chỉ đạo nhà thầu, và các đơn vị thi công cố gắng thực hiện đúng tiến độ cam kết với khách hàng. Đây chính là cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự thành công và uy tín của Công ty Cổ phần Xây dựng – Phát triển nhà 379 là (chủ đầu tư).

Chỉ với thu nhập mức trung bình hoặc dưới mức trung bình, bạn đã có thể sở hữu căn hộ sang trọng với giá trị và độ bền vượt thời gian, dự án nhà ở xã hội 379 thanh hoá hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị sống tuyệt vời nhất cho người dân.

Lê Hằng

08:35:48 02-07-GMT+0700

VHDN: Sau thời gian thi công khẩn trương, vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và giá vật tư xây dựng tăng cao, ngày 29/6 vừa qua dự án Nhà ở xã hội 379, do Công ty Cổ phần Xây dựng – Phát triển nhà 379 là (chủ đầu tư) […]

Đối tác của chúng tôi