Sự kiện - chuyên đề:

Dự án Rosita Garden bàn giao nhà sau 3 tháng mở bán

VHDN: Chỉ sau 3 tháng mở bán, những cư dân mới của khu nhà liên kế 2 sân vườn Rosita Garden được chủ đầu tư Công ty CP ĐT & KD Nhà Khang Điền bàn giao nhà vào ngày 12-11.Sự kiện diễn ra bên trong khuôn viên dự án ngay mặt tiền đường 990 (cách Nguyễn Duy Trinh 500m), phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM.

Toàn bộ khách hàng đặt mua thành công trong giai đoạn này sẽ được ưu đãi 2% giá trị hợp đồng (GTHĐ), tặng 1 biểu tượng khóa vàng trị giá 1 lượng vàng SJC, tặng sổ tiết kiệm 10-25 triệu đồng, chuyến du lịch trải nghiệm thu vàng Seoul trị giá 17 triệu đồng và 1 năm phí quản lý.

Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện.

Tiến độ xây dựng đảm bảo

Khang Điền cho biết tất cả các dự án do Khang Điền đầu tư và phát triển như: chuỗi Mega, Melosa Garden, Lucasta, The Venica, Merita… đều gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng khi bàn giao nhà giai đoạn I chỉ sau lễ giới thiệu vài tháng.

Với Rosita Garden, Khang Điền tiếp tục khẳng định uy tín và tâm huyết khi chỉ giới thiệu dự án đến khách hàng với tiện ích đã hoàn thiện và nhiều khu nhà đã được xây xong. Bên cạnh đó, Khang Điền cũng rất chú trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng dân cư khi hầu hết các dự án đều được quản lý bởi CBRE đến từ Mỹ. Khang Điền cho hay các dự án do mình đầu tư xây dựng đều có tỉ lệ cư dân dọn đến ở sau khi nhận bàn giao rất cao, hơn 3 năm qua với gần 4500 căn đã bán ra, có khoảng 80% cư dân đã dọn về sinh sống hình thành nên cộng đồng dân cư văn minh, sầm uất tại quận 9, TP.HCM.

Hình ảnh thực tế tại dự án.

100% ngôi nhà đều có 2 đến 3 sân vườn

Theo chủ đầu tư, Rosita Garden được thiết kế compound an ninh 24/7, pháp lý minh bạch, đơn vị quản lý uy tín CBRE… “Đặc biệt, với mô hình nhà liên kế 2 sân vườn (vườn – nhà- vườn), Rosita Garden mang đến cho khách hàng một chốn an cư khác biệt – lựa chọn lý tưởng cho phong cách sống gần gũi thiên nhiên. Các kiến trúc sư đã tính toán tỉ mỉ để mỗi căn nhà đều có ít nhất 2 sân vườn và không gian thoáng mát ngập tràn tất cả các căn nhà và phòng chức năng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Hồ bơi hiện đại với không gian thoáng mát.

Chính sách hỗ trợ tài chính

Bên cạnh việc hoàn thiện dự án, mức giá hợp lý từ 3,3 tỷ đồng/căn (gồm nhà, đất, sổ hồng và VAT), Khang Điền còn xây dựng một chính sách bán hàng hấp dẫn: Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, hoặc hỗ trợ vay ưu đãi lãi suất 2% mỗi năm trong vòng 60 tháng; Mức chiết khấu kép lên đến 18% khi khách hàng thực hiện thanh toán vượt tiến độ và chiết khấu 2% trên tổng giá bán đã bao gồm VAT. Đặc biệt, CĐT Khang Điền cam kết sẽ cấp sổ hồng cho cư dân trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm bàn giao nhà. Đây là thông tin quan trọng giúp người mua nhà an tâm hơn khi quyết định an cư tại Rosita Garden.

Đức Hoàng

16:02:10 01-12-GMT+0700

VHDN: Chỉ sau 3 tháng mở bán, những cư dân mới của khu nhà liên kế 2 sân vườn Rosita Garden được chủ đầu tư Công ty CP ĐT & KD Nhà Khang Điền bàn giao nhà vào ngày 12-11.Sự kiện diễn ra bên trong khuôn viên dự án ngay mặt tiền đường 990 (cách […]

Đối tác của chúng tôi