Sự kiện - chuyên đề:

Dừng các chuyến bay quốc tế đến sân bay Nội Bài

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và các hãng hàng không được yêu cầu tạm dừng các chuyến bay quốc tế chở hành khách từ 1/6 để phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Khu vực kiểm dịch y tế tại sân bay Nội Bài thời điểm chưa dừng tiếp nhận các chuyến bay quốc tế. Ảnh: VGP

Cục Hàng không Việt Nam (Bộ GTVT) vừa có văn bản về việc tạm dừng nhập cảnh hành khách trên các chuyến bay quốc tế vào Việt Nam tại sân bay Nội Bài, kéo dài đến hết 7/6. Các chuyến bay ra nước ngoài từ sân bay này vẫn diễn ra bình thường.

Cục Hàng không Việt Nam cũng kéo dài thời gian dừng đón các chuyến bay từ nước ngoài vào Việt Nam qua sân bay Tân Sơn Nhất đến hết ngày 14/6. Trước đó, sân bay Tân Sơn Nhất cũng đã tạm dừng đón các chuyến bay quốc tế từ 27/5 đến 4/6.

Tại cuộc họp trực tuyến của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam với tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang ngày 30/5, Phó Thủ tướng yêu cầu tiếp tục thực hiện việc dừng các chuyến bay quốc tế hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất trong vòng 14 ngày kể từ khi TPHCM thực hiện giãn cách xã hội.

Đối với TP. Hà Nội, trước mắt tạm dừng tiếp nhận những chuyến bay đưa người Việt Nam bị kẹt ở nước ngoài về nước trong vòng 1 tuần.

Trưa 31/5, Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 68 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 trong nước, gồm tại Bắc Giang 48 ca, Hà Nội 12 ca, Bắc Ninh 4 ca… Số ca mắc mới tính từ ngày 27/4 đến nay là 4.163 ca.

Theo VGP
16:06:01 31-05-GMT+0700

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và các hãng hàng không được yêu cầu tạm dừng các chuyến bay quốc tế chở hành khách từ 1/6 để phục vụ công tác phòng, chống dịch. Khu vực kiểm dịch y tế tại sân bay Nội Bài thời điểm chưa dừng tiếp nhận các chuyến bay […]

Đối tác của chúng tôi