Sự kiện - chuyên đề:

Dược phẩm LOVEFARM ORGANIC: Sản phẩm sạch,hiệu quả tối ưu

VHDN: Hiện nay, xu hướng tiêu dùng dược phẩm của người Việt ngày càng khắt khe hơn trước tình trạng thuốc nội, thuốc ngoại tràn lan trên thị trường. Những năm trở lại đây, ngành dược Việt Nam đã không ngừng phát triển, nhiều doanh nghiệp đã sản xuất được các thuốc điều trị hiệu quả, tuyệt đối an toàn. Thương hiệu của Công ty cổ phần Dược phẩm LoveFarm Organic là một ví dụ điển hình.

Bà Nguyễn Thị Mai – Tổng Giám đốc Công ty CP Dược phẩm LoveFarm Organic.

Công ty cổ phần Dược phẩm LoveFarm Organic thành lập năm 2017, tiền thân là một Công ty nông nghiệp hữu cơ đã nghiên cứu, trồng trọt, sản xuất 104 loại thảo dược. Với kinh nghiệm và bề dày lịch sử 35 năm nghiên cứu – trồng – sản xuất nông nghiệp, Công ty đã rút ra được nhiều bài học để chiết xuất những tinh hoa hoàn hảo mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Bởi vậy, Công ty CP Dược phẩm LoveFarm Organic đã và đang sản xuất, chế biến ra những sản phẩm tiện ích nhất được trồng cấy, khai thác từ thiên nhiên, và nâng cấp, gieo trồng, bảo tồn những cây thuốc quý này bằng công nghệ nông nghiệp cao trên khắp các tỉnh miền núi phía Bắc.

Với tuyên ngôn: “Dùng sản phẩm sạch tận gốc” nên dù trong điều kiện hoàn cảnh khó khăn nào, lãnh đạo Công ty cũng tập trung chỉ đạo và phát huy tinh thần vượt mọi khó khăn để thực hiện tốt qui trình thâm canh, chăm sóc, thu hái và chế biến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng được yêu cầu về chất lượng để bạn hàng tin tưởng, từ đó nâng cao uy tín thương hiệu và giá trị bán hàng trên thị trường trong nước và quốc tế. Với tư duy sáng tạo, chỉ đạo linh hoạt của tập thể lãnh đạo Công ty, sự nỗ lực phấn đấu của người lao động, kết quả kinh doanh của Công ty ngày càng cao. Sản phẩm của Công ty đã được Bộ Y tế công bố chất lượng sản phẩm và chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện nay, Công ty đã và đang kết hợp với các nhà khoa học Viện Hàn lâm duy trì thực hiện quy trình (ICT) Organic toàn diện cho cây dược liệu cùng với tiến sỹ Nguyễn Tiến Ky ngày đêm lăn lộn trên đồng ruộng cùng bà con nông dân, hướng dẫn giám sát quy trình kỹ thuật để duy trì và ổn định hệ thống hoá nông nghiệp hữu cơ đi sâu cho cây dược liệu Việt Nam. Công ty cũng phối hợp với các giảng viên, tiến sỹ khoa học sinh học của Viện Dược liệu phát triển duy trì và bảo tồn các loài cây thuốc quý, gia tăng những loại cây trồng dược liệu quý của đất nước đang bị mai một.

“Chúng tôi mong muốn đẩy mạnh hơn nữa hoạt động nghiên cứu khoa học, chế biến và phát triển sản phẩm mới có hàm lượng khoa học cao, đảm bảo chất lượng, phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân”, chị Nguyễn Thị Mai – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm LoveFarm Organic khẳng định. Bên cạnh việc không ngừng cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng, mang đến nhiều sản phẩm sạch, hữu ích, Công ty cũng đẩy mạnh việc xây dựng một đội ngũ nhân viên ưu tú. Đặc biệt, Công ty còn tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội để góp phần đóng góp cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Thùy Dung

13:59:09 10-05-UTC

VHDN: Hiện nay, xu hướng tiêu dùng dược phẩm của người Việt ngày càng khắt khe hơn trước tình trạng thuốc nội, thuốc ngoại tràn lan trên thị trường. Những năm trở lại đây, ngành dược Việt Nam đã không ngừng phát triển, nhiều doanh nghiệp đã sản xuất được các thuốc điều trị hiệu […]

Đối tác của chúng tôi