Sự kiện - chuyên đề:

An Dương – Hải Phòng : Trường mầm non Quốc Tuấn đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 1

VHDN: Trường Mầm non xã Quốc Tuấn – huyện An Dương – Tp. Hải Phòng thành lập từ năm 1986. Sau 33 năm xây dựng với nhiều nỗ lực của các thế hệ thầy cô, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, chất lượng dạy và học thuộc tốp đầu bậc học mầm non huyện An Dương. Trường được công nhận đạt Chuẩn Quốc gia năm 2011 và đạt tiêu chuẩn Chất lượng giáo dục cấp độ III (cấp độ cao nhất của bậc học mầm non) vào tháng 11 – 2014.

Sau 33 năm xây dựng và phát triển, đến nay cơ sở vật chất của trường đã được đầu tư đầy đủ, khang trang, an toàn và sạch đẹp cùng với các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy và học tập của nhà trường. Năm 2017-2018, trường có 50 cán bộ giáo viên, nhân viên trình độ đạt chuẩn 100%, trong đó trên chuẩn 47/50 thầy cô, đạt 94%; 528 học sinh và 17 lớp, trong đó 40 bé giỏi cấp huyện và 275 bé giỏi, ngoan cấp trường.

 

Với mục tiêu là giáo dục cho trẻ phát triển toàn diện về mặt đức, trí, thể, mĩ; đội ngũ thầy cô học tập và làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhà trường đã nỗ lực làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục để cải tạo cơ sở vật chất, xây dựng môi trường xanh-sạch-đẹp, an toàn, thân thiện với trẻ; tích cực đổi mới công tác quản lý, tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp khuyến khích, thúc đẩy khả năng sáng tạo và tư duy của các bé. Kết quả kiểm tra chất lượng năm học của Sở Giáo dục & Đào tạo, cũng như Phòng Giáo & Đào tạo dục đều được đánh giá và xếp loại Tốt.

Tập thể giáo viên nhà trường liên tục đạt danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” và vinh dự được thành phố trao tặng nhiều Bằng khen, trong đó có Bằng công nhận đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I. Năm 2017-2018, Trường Mầm non Quốc Tuấn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.Để có được những kết quả đó, ngoài sự nỗ lực, quyết tâm, đoàn kết của đội ngũ CBGV-NV nhà trường, còn có sự quan tâm chỉ đạo của các cấp chính quyền, đặc biệt là sự phối hợp, hỗ trợ nhiệt tình của các bậc cha mẹ học sinh. Trong năm học tới, tập thể nhà trường sẽ ra sức phấn đấu, duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí để trở thành điểm sáng về mọi mặt.

PV

15:19:44 12-07-2019

VHDN: Trường Mầm non xã Quốc Tuấn – huyện An Dương – Tp. Hải Phòng thành lập từ năm 1986. Sau 33 năm xây dựng với nhiều nỗ lực của các thế hệ thầy cô, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, chất lượng dạy và học thuộc tốp đầu bậc […]

Đối tác của chúng tôi