Sự kiện - chuyên đề:

Feliz Homes tổ chức sự kiện Sales Marathon tìm Best Seller

VHDN: Vừa qua, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần KLB tổ chức sự kiện “Sales Marathon – Đào tạo chuyên sâu dự án Feliz Homes, công bố các giải thưởng thi đua và chia sẻ kinh nghiệm, thông tin về tòa Zen Tower.

Vượt ngoài dự kiến, chương trình nhận được sự hưởng ứng tham gia của hơn 200 “chiến binh” là các nhân viên tư vấn bán hàng dự án Feliz Homes đến từ 10 đại lý phân phối. Cùng với roadshow diễu hành qua các quận nội thành Hà Nội diễn ra vào 2 ngày cuối tuần, đây được cho là màn tái khởi động sôi nổi bậc nhất thời gian qua ở khu vực phía Nam Hà Nội.

Hơn 200 NVKD chuyên nghiệp và nhiệt huyết hội tụ tại Feliz Homes

Tại “Sales marathon – Đào tạo chuyên sâu dự án Feliz Homes”, trong sự hào hứng mong chờ của đội ngũ nhân viên tư vấn, bà Nguyễn Thúy Hằng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần KLB như tiếp thêm ngọn lửa đam mê, khơi dậy cảm hứng về một không gian sống xanh an lành qua những chia sẻ hết sức tâm huyết về định hướng phát triển dự án. Cùng với đó là sự cầu thị, lắng nghe của chủ đầu tư đối với đội ngũ bán hàng. Chủ đầu tư KLB cũng đề cao và ghi nhận tinh thần tích cực, sức mạnh tập thể, nỗ lực cá nhân của các chiến binh Feliz Homes trong suốt chặng đường vừa qua – 2 năm triển khai phân phối thành công tòa tháp Fantasy và Tropical Tower.