Sự kiện - chuyên đề:

Formosa Hà Tĩnh hỗ trợ hơn 400 triệu cho Tết vì trẻ em khuyết tật vùng lũ

VHDN: Nhân dịp chuẩn bị đón tết Mậu Tuất, sáng 11/1 Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam, Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh phối hợp cùng Hội bảo trợ Người khuyết tật Hà Tĩnh đã đồng hành và hỗ trợ tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà và tặng xe đạp cho trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo.

Trao biểu trương hỗ trợ nhà ở và xe đạp cho trẻ em khuyến tật, trẻ em nghèo.

Theo đó, số kinh phí của Formosa Hà Tĩnh sẽ được hỗ trợ học tập cho các em khuyết tật và các gia đình có trẻ khuyết tật bị thiệt hại do mưa lũ của các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình và tặng quà Tết cho trẻ em, giá đình trẻ em khuyết tật tại các tỉnh: Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, giúp cho các em và gia đình các em có cơ hội được đón một cái Tết Cổ truyền dân tộc đầm ấm, hạnh phúc.

Trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, với vai trò là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn, Công ty Formosa Hà Tĩnh sẽ tiếp tục có thêm các hoạt động công ích để chia sẻ khó khăn đối với các hộ nghèo, các đối tượng neo đơn, góp phần giúp bà con có một cái Tết đủ đầy, ấm cúng.

Lê Nga

21:34:06 11-01-GMT+0700

VHDN: Nhân dịp chuẩn bị đón tết Mậu Tuất, sáng 11/1 Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam, Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh phối hợp cùng Hội bảo trợ Người khuyết tật Hà Tĩnh đã đồng hành và hỗ trợ tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà và […]

Đối tác của chúng tôi