Sự kiện - chuyên đề:

Gara ô tô Tiến Hợp Thanh Hóa: Không ngừng phát triển vì trách nhiệm với khách hàng

VHDN: Với truyền thống 20 năm hình thành và phát triển, Gara ô tô Tiến Hợp đã và đang khẳng định vị thế của mình trong việc phục vụ khách hàng, vì sự an toàn của phương tiện trên mọi cung đường.

Gara Tiến Hợp trực thuộc Công ty THHH Tiến Huy, tại địa chỉ 353 đường Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa. Nằm trên khu vực kinh doanh dịch vụ, sửa chữa ô tô lớn của thành phố Thanh Hóa, Tiến Hợp đã và đang khẳng định được vị thế của mình bằng chính sách chăm sóc khách hàng, nâng cao năng lực kỹ thuật, cập nhật công nghệ và trang thiết bị máy móc hiện đại. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, gara đã tuyển dụng đội ngũ gồm hơn 20 kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề; đặc biệt đội ngũ kỹ sư, thợ kỹ thuật điện, máy, thân vỏ có trình độ cao và đã được đào tạo tại các trung tâm kỹ thuật của các thương hiệu ô tô nổi tiếng. Với nguồn lao động chất lượng cao này, gara đã có chế độ ưu đãi đặc biệt như lương, thưởng; cùng với công đoàn công ty tổ chức tốt công tác động viên, chăm sóc đời sống tinh thần cho anh cán bộ, CN viên của công ty.

Gara ô tô Tiến Hợp.

Để nâng cao trình độ đội ngũ, Tiến hợp cũng tổ chức nhiều lớp tập huấn nghiệp vụ tại các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, tại các trung tâm dịch vụ khách hàng của các hãng xe nổi tiếng như Toyota, Huyndai, Ford… Tiến Hợp cũng thường xuyên tổ chức các buổi giao ban kỹ thuật vào mỗi thứ bảy hằng tuần, giao các kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề kèm cặp các kỹ thuật viên mới; tăng cường mua sắm các thiết bị hiện đại và các tài liệu tham khảo.

Đội ngũ kỹ sư, CN kỹ thuật của Tiến Hợp.

Để tri ân và chăm sóc khách hàng tốt hơn, gara Tiến Hợp thường tổ chức các dịp khuyến mại, thăm khám xe và bảo dưỡng miễn phí một số hạng mục. Nhân tháng An toàn giao thông quốc gia hằng năm (tháng 9 hằng năm), gara tổ chức các đợt khuyến mại đặc biệt như: Giảm 50% phí dịch vụ sửa chữa cho khách hàng, miễn phí thăm khám xe, test hệ thống điện bằng các thiết bị hiện đại, miễn phí bảo dưỡng một số hạng mục như vệ sinh thân vỏ, buồng cabin, vệ sinh một số bộ phận lọc, tư vấn sử dụng xe an toàn cho khách hàng…

Với những nỗ lực phấn đấu, Tiến Hợp đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài tỉnh, chỉ số kinh doanh hằng năm đều tăng khoảng từ 20%; đặc biệt gara Tiến Hợp là đơn vị trực tiếp sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô, xe và thiết bị chuyên dụng cho các đơn vị công an của tỉnh Thanh Hóa.

Trao đổi với VHDN, ông giám đốc Phạm Tiến Hợp cho biết: “ Gara Tiến Hợp sẽ luôn luôn nâng cao trình độ của đội ngũ, tận tình trong công tác phục vụ và chăm sóc khách hàng, xứng đáng là điạ chỉ tin cậy hàng đầu trong dịch vụ sửa chữa ô tô trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa”.

Thu Hà – Minh Thuận

15:22:00 12-09-2018

VHDN: Với truyền thống 20 năm hình thành và phát triển, Gara ô tô Tiến Hợp đã và đang khẳng định vị thế của mình trong việc phục vụ khách hàng, vì sự an toàn của phương tiện trên mọi cung đường. Gara Tiến Hợp trực thuộc Công ty THHH Tiến Huy, tại địa chỉ […]

Đối tác của chúng tôi