Sự kiện - chuyên đề:

Gas Xuân Nghiêm: Giữ lửa hồng trong đại dịch

VHDN: Công ty TNHH Dịch vụ thương mại tổng hợp Xuân Nghiêm (Công ty Gas Xuân Nghiêm) có trụ sở tại phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh, được thành lập ngày 20/8/2000. Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, Xuân Nghiêm Gas đã trở thành một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sang chiết và phân phối gas tại Quảng Ninh và các tỉnh lân cận.

Với tư duy nhạy bén, Công ty đã mạnh dạn đầu tư, không ngừng tìm tòi, sáng tạo để có sản phẩm gas tốt nhất đến người tiêu dùng.

Từ quỹ đất hơn 12.000m2, Công ty đã xây dựng trạm nạp chiết gas từ năm 2005 và đầu tư đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo các quy chuẩn an toàn và phòng cháy, chữa cháy, trong đó có hệ thống tiếp nhận gas lên bồn chứa tự động được nhập từ châu Âu theo công nghệ kỹ thuật Đức. Năm 2016, Công ty lắp đặt dây chuyền triết nạp LPG hiện đại của Mỹ, áp dụng công nghệ tự động vào sản xuất, giảm giờ làm, nâng cao năng suất lao động. Năm 2020 đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện tự động bình 12kg và bình 45kg theo công nghệ của Đài Loan và Hàn Quốc.

Một số dây chuyền sản xuất của Công ty.

Công ty Gas Xuân Nghiêm được Bộ Công Thương ký quyết định là một trong 3 cổ đông chiến lược của Công ty CPKD Khí hóa lỏng Miền Bắc – trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Năm 2017 lãnh đạo Công ty thuộc Top 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu; Giải thưởng Doanh nhân Sao Đỏ năm 2017.

Năm 2020, 2021 đại dịch Covid-19 làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và kinh tế của nước ta, nhiều ngành nghề kinh doanh bị tê liệt, đình trệ. Trong bối cảnh đó, Công ty Gas Xuân Nghiêm vẫn nỗ lực chuyển mình bằng chiến lược “Số hóa ngành gas”. Cụ thể, Xuân Nghiêm Gas đã tập trung xây dựng hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin giúp cho việc quản lý của Công ty từ hệ thống sản xuất, triết nạp, đơn hàng, vận chuyển trở nên thuận tiện, đồng thời hỗ trợ cho hệ thống đại lý, khách hàng có được công cụ công nghệ để quản lý mà không phải mất bất kỳ khoản chi phí nào.

Việc triển khai công nghệ số của Công ty và hệ thống đại lý đáp ứng được một số quy định về báo cáo seri bình gas trên hệ thống theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước trong Nghị định 87/2018/NĐ-CP. Mỗi sản phẩm trong hệ thống này đều có một mã seri riêng biệt, giúp khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc một cách nhanh chóng, thuận tiện. Gas Xuân Nghiêm tự hào là doanh nghiệp tiên phong số hóa và triển khai các giải pháp công nghệ, truy xuất nguồn gốc chai LPG bằng mã seri đầu tiên tại khu vực phía Bắc.

Sau 21 năm thành lập và phát triển, Công ty hiện có trên 350 đại lý, 30 cửa hàng bán lẻ trực thuộc cung cấp các sản phẩm Gas Xuân Nghiêm. Công ty luôn theo sát, giữ ấm bếp lửa hồng cho mỗi gia đình, mỗi bếp ăn của người dân vùng mỏ Quảng Ninh và các tỉnh thành lân cận.

Đỗ Thành Quảng

11:11:15 12-12-2021

VHDN: Công ty TNHH Dịch vụ thương mại tổng hợp Xuân Nghiêm (Công ty Gas Xuân Nghiêm) có trụ sở tại phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh, được thành lập ngày 20/8/2000. Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, Xuân Nghiêm Gas đã trở thành một trong các doanh nghiệp hàng […]

Đối tác của chúng tôi