Sự kiện - chuyên đề:

Giải chạy Oneway Cát Bà sẽ tổ chức vào cuối năm 2022

VHDN: Oneway là giải chạy marathon thường niên được Hội nhà báo Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam và Tạp chí điện tử Doanh nhân trẻ phối hợp tổ chức với mong muốn nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần thể thao; tạo động lực cho mọi người vượt qua giới hạn của bản thân.

Giải chạy marathon”Oneway Cát Bà 2022” được tổ chức ngày 10/12/2022 tại đảo Cát Bà, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Dự kiến có sự tham gia của 10.000 vận động viên. Đến với cuộc thi, các vận động viên không chỉ được rèn luyện sức khỏe mà còn có thêm cơ hội khám phá những cung đường hoang sơ hùng vĩ của đảo Cát Bà để trải nghiệm thiên nhiên và văn hóa nơi đây.

Đến với ”Oneway Cát Bà 2022”, vận động viên được phục vụ các dịch vụ du lịch đầy đủ tiện nghi và tận hưởng nền ẩm thực phong phú, đa dạng của địa phương. Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh du lịch địa phương, tạo nên xu hướng “du lịch kết hợp thể thao”, đồng thời xây dựng một sân chơi thể thao ý nghĩa cho cộng đồng Runners Việt Nam và bạn bè Quốc tế.

PV

15:22:28 22-09-GMT+0700

VHDN: Oneway là giải chạy marathon thường niên được Hội nhà báo Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam và Tạp chí điện tử Doanh nhân trẻ phối hợp tổ chức với mong muốn nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần thể thao; tạo động lực cho mọi người vượt qua giới hạn […]

Đối tác của chúng tôi