Sự kiện - chuyên đề:

Giải Quần vợt mở tranh Cup Vinagreen

VHDN: Trong 2 ngày 3, 4/10, tại TP. Vinh (Nghệ An) Công ty CP Vinagreen Group đã tổ chức Giải quần vợt mở rộng tranh Cup Vinagreen 2020. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020). Giải cũng góp phần thúc đẩy và nâng cao chất lượng phong trào tập luyện, thi đấu môn quần vợt trên địa bàn tỉnh, tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Các cặp đấu đang tranh tài.

Doanh nhân được xem là chiến sĩ trên mặt trận kinh tế. Bởi vậy, ngoài việc là sân chơi rèn luyện sức khoẻ và thể chất, giải đấu lần này còn là cơ hội để các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh giao lưu, đầu tư, hợp tác kinh doanh với nhau.

Trong 2 ngày, Ban tổ chức đã tổ chức thành công giải Quần vợt mở rộng tranh Cup Vinagreen 2020. Giải đấu có sự tham gia của 19 cặp vận động viên đang tập luyện tại các câu lạc bộ thuộc các đơn vị trong tỉnh Nghệ An, có đủ sức khoẻ, bảo đảm chuyên môn, có phẩm chất đạo đức tốt.

Với tinh thần thể thao, cao thượng, các tay vợt đã thi đấu hết mình cống hiến những pha bóng hay, những cú đập hiểm mãn nhãn cho khán giả. Tổ trọng tài điều khiển các trận đấu rõ ràng, khách quan, công tâm. Khán giả theo dõi, cỗ vũ vô tư, hết mình và được mãn nhãn với những cú đập bóng, bỏ bóng hay, hiểm của các tay vợt.

Anh Phan Việt (Trưởng Ban tổ chức Giải) phát biểu.

Anh Phan Việt (Trưởng Ban tổ chức Giải) chia sẻ: Sau 2 ngày tranh đấu quyết liệt đã chính thức hạ màn. Vơi tinh thần fair play, nhiệt tình, trung thực, đoan fkeets, thi đấu hết mình của các vận động viên; sự công minh, khách quan và chính xác của tổ trọng tài; lòng nhiệt tình của các vận động viên, giải quần vợt lần này đã thành công tốt đẹp.
Kết thúc giải Ban Tổ chức trao Giải Nhất cho cặp đôi tay vợt đến từ CLB Hà Thắng Mạnh ; Giải nhì thuộc về CLB Đô Lương; Đồng Giải 3 thuộc về CLB Thái Sơn – BIDV và CLB Đô Lương.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên.

Giải quần vợt chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam – Cúp Vinagreen 2020 được đánh giá là một sự kiện thể thao có ý nghĩa quan trọng trong việc động viên, cổ vũ phát triển môn thể thao quần vợt; là dịp để các thành viên của các câu lạc bộ quần vợt trên địa bàn tỉnh thi đấu cọ sát, nâng cao trình độ chuyên môn; tạo phong trào tập luyện thể dục thể thao rộng khắp trong cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao thể chất, đời sống tinh thần cho đội ngũ quản lý và người lao động qua đó góp phần thúc đâỷ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

CLB Quần vợt Đô Lương chụp ảnh lưu niệm.

PV.

21:27:48 04-10-UTC

VHDN: Trong 2 ngày 3, 4/10, tại TP. Vinh (Nghệ An) Công ty CP Vinagreen Group đã tổ chức Giải quần vợt mở rộng tranh Cup Vinagreen 2020. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020). Giải cũng góp phần thúc đẩy […]

-->

Đối tác của chúng tôi