Sự kiện - chuyên đề:

Giải trí và truyền thông PR công việc “ Hấp dẫn” trong các công việc

Để xác định vị trí tốt nhất  trang web Abodo đã liệt kê và tìm kiếm dựa trên 3 yêu tố: khối lượng công việc, mức lương trung bình, và giá thuê. Sự tập trung của việc làm chiếm 75% bảng xếp hạng, mối quan hệ giữa tiền lương và tiền thuế là 25%  dữ liệu này được cung cấp hởi Cục thống kê lao động của hai thành phố trên.

Los Angeles đứng đầu bảng xếp hạng nơi đây tập trung một khối lượng lớn công việc giải trí và truyền thông PR hơn bất cứ khu vực nào khác. Tại đây bạn có thể tìm thấy những loại công việc giải trí như : làm việc quản lý cho Disney Channel Original Movies công việc cụ thể là giám sát và tìm ý tưởng mới cho phim hoạt hình của trẻ em. Hoặc có thể làm quảng cáo cho LinkedIN và  các công ty giải trí khác như  Warner Bros, NBC Universal, Sony Picture, và Netfix. Los Angeles  có tỷ lệ thu nhập bình quân cao hơn 31% vì thế mà đồng đô la thu nhập của bạn sẽ cao hơn với New York, Washing ton, DC và San Francico.

New York  đứng vị trí thứ hai về ngành lĩnh vực giải trí và truyền thông , quan hệ công chúng. Ngành PR bạn có thể làm việc trong 2 môi trường đó là tại nhà và làm việc tại một công ty PR ngày 8 tiếng. Ogivy là một nhà quảng cáo và PR hàng đầu tại New york đang tích cực tuyên dụng tìm kiếm những tài năng mới. Trong giải trí, CBS và Time, Inc. đang tuyển dụng cho nhiều công việc khác nhau, từ nhà sản xuất truyền hình đến nhà biên tập ảnh tạp chí.

Washington DC, xếp thứ ba, San Francisco đứng thứ tư và Detroit đứng thứ năm trong danh sách của Abodo. Mặc dù thành phố có một nửa số lượng các cơ hội truyền thông, giải trí và PR trên mỗi 1000 vị trí so với San Francisco, Detroit có tỷ lệ thu nhập hấp dẫn đối với thu nhập 7%, giúp nó đạt được thứ hạng cao. Harman, một chi nhánh của Samsung sản xuất điện tử cho các công ty xe hơi và người tiêu dùng, là một chủ nhân lớn ở Detroit. Nó tuyển dụng cho các vai trò như các kỹ sư đầu dò, những người có thể giúp thiết kế loa. Nhà sản xuất thiết bị điện tử LG cũng đang tìm kiếm tài năng tại Detroit, bao gồm một kỹ sư cơ khí, người sẽ giúp phát triển các hệ thống thông tin giải trí nó xây dựng nội thất ô tô.

H.B theo Forbes

14:15:58 27-11-GMT+0700

Để xác định vị trí tốt nhất  trang web Abodo đã liệt kê và tìm kiếm dựa trên 3 yêu tố: khối lượng công việc, mức lương trung bình, và giá thuê. Sự tập trung của việc làm chiếm 75% bảng xếp hạng, mối quan hệ giữa tiền lương và tiền thuế là 25%  dữ […]

Đối tác của chúng tôi