Sự kiện - chuyên đề:

Giảm 80% giá vé trong ngày mở cửa Công viên nước Hồ Tây

VHDN: Ngày hội mở cửa Công viên nước Hồ Tây chính thức diễn ra vào ngày 20-4, với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, vui nhộn, đặc biệt là khuyến mại hấp dẫn. Theo đó, với chương trình “ Hello Summer” Công viên giảm 80% giá vé trọn gói Công viên nước chỉ còn 35.000 đồng/ vé trong ngày 20-4 cho 8.000 khách hàng.

Ngoài ra, sẽ có chương trình bốc thăm trúng thưởng khi khách hàng mua vé trọn gói với giải thưởng là 1 năm vui chơi trọn gói Công viên nước hoặc Công viên mặt trời mới dành cho 4 người. Đặc biệt, trong ngày mở cửa sẽ diễn ra những màn biểu diễn nghệ thuật sôi động, múa lân cùng trống hội và chương trình nghệ thuật đường phố độc đáo, trình diễn thời trang biển, múa cánh, belly dance, xiếc đường phố. Ngoài ra, nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 21-26/4, sẽ triển khai trương trình đồng giá vé vui chơi công viên nước với mức giá 95.000 đồng, trong đó miễn phí cho khách cao dưới 0.9m. Năm 2019, Công viên Hồ Tây đầu tư xây dựng, thay đổi cảnh quan và các khu tiểu cảnh trung tâm của Công viên Nước, tạo thêm nhiều không gian xanh thân thiện với thiên nhiên. Điều này sẽ mang đến cho du khách cảm giác thật sảng khoái trong một không gian tươi mát, ngập tràn sắc xanh. Bên cạnh đó, khu vực bể Tạo Sóng, Sông Lười được trùng tu và thay đổi diện mạo với hình ảnh của thủy cung, sóng nước đầy màu sắc rực rỡ. Du khách sẽ thực sự cảm thấy thích thú với hình ảnh mới mẻ, như đang ngụp lặn giữa đại dương trong những ngày hè đầy nắng.

Trân Trân

11:16:29 14-04-UTC

VHDN: Ngày hội mở cửa Công viên nước Hồ Tây chính thức diễn ra vào ngày 20-4, với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, vui nhộn, đặc biệt là khuyến mại hấp dẫn. Theo đó, với chương trình “ Hello Summer” Công viên giảm 80% giá vé trọn gói Công viên nước chỉ còn […]

Slider

Đối tác của chúng tôi