Sự kiện - chuyên đề:

Giảm cholesterol bạn nên ăn gì ?

VHDN: Để giảm mức cholesterol bảo vệ sức khỏe cho những người bị bệnh tim mạch sống lâu, khỏe và hạnh phúc  dưới đây là 1  số loại thực phẩm bạn nên ăn giảm cholesterol chắc chắn giúp bạn mỉm cười đó.

Các Loại cá có dầu : Ngay cả khi bạn không muốn ăn cá đi chăng nữa nhưng bạn sẽ không thể bỏ qua lợi ích mà những chú cá mang lại cho sức khỏe của bạn đâu . Cá sẽ giúp cơ thể bạn có 1 lượng omega 3  lành mạnh để giảm mức cholesterol . Omega-3 hoạt động bằng cách bảo vệ tim khỏi nhịp điệu bất thường đồng thời giảm chất béo trung tính có trong máu của bạn. Cá mòi, cá hồi, cá ngừ và cá cơm đều là những lựa chọn hợp lệ.

Cà tím:  Cà tím thường có thể là một trong những loại rau bạn nhìn sang một bên trong cửa hàng tạp hóa, không chắc chắn phải làm gì với nó. Tuy nhiên, với một chút nghiên cứu, bạn có thể thấy nó trở thành loại rau yêu thích của bạn ngay lập tức. Bạn có thể rang chúng và sử dụng bên trong với nước sốt mì spaghetti ngon, hoặc thậm chí chiên nhẹ chúng (trong dầu tốt cho sức khỏe, tất nhiên!).

Tuy nhiên, phần tốt nhất về cà tím là chúng rất tốt cho cơ thể của bạn. Họ có thể giảm cholesterol trong khi là một chất thay thế thịt đặc biệt .

Đậu nành: Khi bạn muốn hạ thấp lipoprotein mật độ thấp hơn , còn được gọi là cholesterol LDL, thì đậu nành có thể hỗ trợ. Tất nhiên, bạn không cần phải ăn chúng hàng ngày, thay vào đó bạn có thể dùng đậu phụ hoặc sữa đậu nành mỗi ngày chỉ 25gam là bạn có thể giảm được 6% lượng lipoprotein.

Trái cây : Theo khuyến cáo 1 người trung bình nên tiêu thụ 400gr trái cây mỗi ngày để cung cấp đầy đủ vitamin và chất dinh dưỡng. Tuy nhiên 1 bí mật mà ít ai biết đến đó là dinh dưỡng quan trọng và thỏa mãn cơn đói khát của bạn. Nếu bạn ăn trái cây họ cam quýt và thậm chí cả táo, bạn cũng được hưởng lợi từ một chất có tên là pectin. Pectin là chất xơ hòa tan có thể giúp giảm mức cholesterol của bạn.

Bột yến mạch : Bạn muốn băắ đầu hành trình sức khỏe tốt bạn nên dùng bột yến mạch vào buổi sáng Bữa sáng chắc chắn là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, nhưng ngoài việc thỏa mãn cơn đói buổi sáng sớm, bột yến mạch còn có những lợi ích khác . Với chất xơ hòa tan bên trong nó, nó cũng có thể có tác động mạnh mẽ đến mức cholesterol của bạn – hoàn hảo nếu bạn đang cố gắng giảm LDL.

Huế Bùi

15:26:47 19-08-2019

VHDN: Để giảm mức cholesterol bảo vệ sức khỏe cho những người bị bệnh tim mạch sống lâu, khỏe và hạnh phúc  dưới đây là 1  số loại thực phẩm bạn nên ăn giảm cholesterol chắc chắn giúp bạn mỉm cười đó. Các Loại cá có dầu : Ngay cả khi bạn không muốn ăn […]

Đối tác của chúng tôi