Sự kiện - chuyên đề:

Giới trẻ theo trend, chụp ảnh với cánh đồng lau trắng, lãng mạn giữa Thủ đô

VHDN: Cùng cúc họa mi thì cánh đồng lau trắng ở bãi đá sông Hồng đang trở nên vô cùng hot, thu hút giới trẻ đến tham quan, chụp ảnh. Màu trắng muốt, tinh khôi của cỏ lau có sức hút kì lạ cho ra đời những bộ ảnh đẹp tựa thiên thần cho nhiều bạn trẻ.

Mùa đông là thời khắc không ít bạn trẻ tìm đến những vườn cúc họa mi ngập sắc trắng để lưu lại những khoảnh khắc của thanh xuân. Bên cạnh đó, vườn cỏ lau trắng nằm thu mình trong một góc của vườn hoa Bãi đá sông Hồng cũng là nơi ghi lại những bộ ảnh đẹp, mê hồn, tựa thiên thần.

Cánh đồng cỏ lau ở Hà Nội bắt đầu nở rộ vào thời điểm cuối thu, đầu đông, khoe sắc trắng, đẹp đến nao lòng. Chỉ cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 2 km, bãi giữa sông Hồng như một ốc đảo xanh mát, trở thành một địa chỉ hấp dẫn cho những ai muốn khám phá một nét thật khác của Hà Nội, thanh bình và dân dã.

Bãi giữa là tên gọi quen thuộc cho dải đất phù sa màu mỡ nổi lên ở chính giữa sông Hồng đoạn chảy qua Hà Nội từ dưới cầu Chương Dương, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm tới phường Nhật Tân, quận Tây Hồ.

Ở đây những ngọn lau vươn cao, trắng muốt, hiên ngang dưới mọi thời tiết khắc nghiệt mang trong mình vẻ đẹp vô cùng khác biệt, hoang sơ, lãng mạn, đầy chất thơ. Khoảng thời gian để ngắm cỏ lau đẹp nhất là lúc sáng sớm hoặc cuối chiều, khi ánh nắng vừa đủ xuyên qua bãi lau anh ánh vàng. Mùa cỏ lau cũng chính là thời điểm lý tưởng để các du khách nước ngoài cũng như các bạn trẻ ghi lại những hình ảnh đẹp về khung cảnh lãng mạn mà chỉ mùa đông mới có được. Nhiều người nổi tiếng cũng tranh thủ dịp nghỉ ngơi hiếm hoi, gác lại những bộn bề của cuộc sống, thả dáng bên những bông lau xinh đẹp. Một lưu ý nhỏ, bạn nên chuẩn bị những bộ trang phục sáng màu, tốt nhất là màu trắng, cùng những pose dáng tự nhiên, thêm một chiếc khăn choàng lụa mỏng nhẹ cùng một người đồng hành “có tâm” chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh cực xịn sò tại vườn cỏ lau bãi đá sông Hồng.

Hồng Phúc

08:53:04 02-12-GMT+0700

VHDN: Cùng cúc họa mi thì cánh đồng lau trắng ở bãi đá sông Hồng đang trở nên vô cùng hot, thu hút giới trẻ đến tham quan, chụp ảnh. Màu trắng muốt, tinh khôi của cỏ lau có sức hút kì lạ cho ra đời những bộ ảnh đẹp tựa thiên thần cho nhiều […]

Đối tác của chúng tôi