Sự kiện - chuyên đề:

Góc cảnh báo người tiêu dùng

Công ty Cổ phần Công nghệ Hoá sinh Việt Nam đã và đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sinh học – hoá học, xử lý ô nhiễm môi trường, dinh dưỡng vật nuôi và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ con người. Đến nay đã đạt được nhiều thành tựu, được nhiều tổ chức trong nước và Quốc tế đánh giá cao, đã nhận được nhiều Cúp vàng, Huy chương vàng sản phẩm qua các kỳ Hội chợ trong nước và Quốc tế. Các sản phẩm của Công ty phục vụ các lĩnh vực: xử lý môi trường, chăn nuôi gia súc – gia cầm, nuôi trồng thủy sản và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ con người đã được xã hội hóa đến tận tay người tiêu dùng và được người tiêu dùng tin dùng trong suốt hơn hai mươi năm qua.

Hiện nay, có một số đối tượng lợi dụng uy tín của Công ty Cổ phần Công nghệ Hóa sinh Việt Nam, làm giả giấy tờ có địa chỉ của công ty và dấu mã số thuế giả để bán sản phẩm kém chất lượng của đơn vị khác, làm tổn hại đến uy tín và hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty, tổn hại tới quyền lợi của người tiêu dùng. Một số đối tượng thậm chí còn sử dụng con dấu và hoá đơn giả mạo của Công ty Cổ phần Công nghệ Hóa sinh Việt Nam để lừa đảo người dân, thu phí dịch vụ vệ sinh công cộng tại một số khu dân cư trên địa bàn thành phố Hà Nội. Công ty đã có công văn gửi Cơ quan Cảnh sát điều tra TP. Hà Nội làm rõ vụ việc để bảo vệ uy tín của Công ty và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, đồng thời Công ty đã có các bài viết đăng trên Báo Nhân dân, Tạp chí Công an nhân dân, Báo pháp luật… cảnh báo tới người tiêu dùng về các hình thức và chiêu trò lừa đảo của một số đối tượng để người tiêu dùng cảnh giác.

Các đối tượng tự tạo con dấu giả mạo có tên, địa chỉ và mã số thuế của công ty

Để các sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ Hóa sinh Việt Nam được xã hội hóa rộng rãi đến tay người tiêu dùng, để đảm bảo uy tín của doanh nghiệp, quyền lợi của người tiêu dùng và vì sự tiến bộ xã hội và phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Công nghệ Hóa sinh Việt Nam đề nghị các cơ quan bảo vệ pháp luật, bảo vệ người tiêu dùng và các cơ quan truyền thông cảnh báo tới người tiêu dùng về các chiêu trò lừa đảo của một số đối tượng giả danh thương hiệu của các Công ty có uy tín để bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Các đối tượng tự tạo con dấu giả mạo có địa chỉ và mã số thuế của công ty nhưng lại sử dụng tên của đơn vị sản xuất/thương mại khác và bán sản phẩm của đơn vị khác

Người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng sản phẩm mua theo hình thức tự nguyện, đúng giá quy định được niêm yết trên bảng báo giá, trên bao bì sản phẩm; các đơn vị, cá nhân có nhu cầu làm đại lý phân phối mời liên hệ trực tiếp với Công ty Cổ phần Công nghệ Hóa sinh Việt Nam theo thông tin:

  • Địa chỉ: Số 9 phố Nghĩa Tân, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

  • Điện thoại 0243. 8361752

  • Email : contact@hoasinhvietnam.vn

Theo Plvn

08:39:10 09-09-GMT+0700

Công ty Cổ phần Công nghệ Hoá sinh Việt Nam đã và đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sinh học – hoá học, xử lý ô nhiễm môi trường, dinh dưỡng vật nuôi và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ con người. Đến nay đã đạt được nhiều thành tựu, được nhiều tổ […]

Đối tác của chúng tôi