Sự kiện - chuyên đề:

Hà Nội cho phép ‘xe ôm’ công nghệ hoạt động trở lại

Sau nhiều tháng phải dừng hoạt động để phòng chống dịch, Sở GTVT Hà Nội vừa có thông báo cho phép các đơn vị cung cấp ứng dụng hỗ trợ kết nối vận chuyển hành khách bằng xe mô tô, xe gắn máy 2 bánh (xe ôm, shipper) trên địa bàn thành phố Hà Nội được phép hoạt động trở lại.

Thông báo do Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Đào Việt Long ký cho biết, căn cứ tình hình phòng chống dịch mới và các chỉ đạo của Bộ GTVT, UBND thành phố Hà Nội, đề xuất của một số đơn vị vận chuyển hành khách bằng xe hai bánh có kết nối công nghệ, Sở GTVT Hà Nội cho phép các đơn vị cung cấp ứng dụng hỗ trợ kết nối vận chuyển hành khách bằng xe mô tô, xe gắn máy 2 bánh trên địa bàn thành phố được hoạt động cho đến khi có thông báo mới.

Xe ôm công nghệ và vận chuyển hàng tại Hà Nội được hoạt động trở lại

Sau khi hoạt động trở lại, các đơn vị chịu trách nhiệm trong việc theo dõi quản lý lái xe; lái xe phải được tiêm vắc xin phòng chống COVID-19 đầy đủ; tuân thủ “Thông điệp 5K” và các quy định hiện hành của UBND thành phố, Bộ Y tế… đảm bảo không để lây lan dịch bệnh ra cộng đồng. Trước ngày 8 hàng tháng, tổng hợp danh sách lái xe, phương tiện, kết quả hoạt động gửi về Sở GTVT Hà Nội để theo dõi, quản lý.

Theo TPO

10:14:04 09-02-GMT+0700

Sau nhiều tháng phải dừng hoạt động để phòng chống dịch, Sở GTVT Hà Nội vừa có thông báo cho phép các đơn vị cung cấp ứng dụng hỗ trợ kết nối vận chuyển hành khách bằng xe mô tô, xe gắn máy 2 bánh (xe ôm, shipper) trên địa bàn thành phố Hà Nội […]

Đối tác của chúng tôi