Sự kiện - chuyên đề:

Hà Nội sẽ vinh danh gần 200 doanh nghiệp tiêu biểu

Ngày 11/10 tới, gần 200 doanh nghiệp tiêu biểu của Thủ đô sẽ hội tụ tại sự kiện “Đêm Doanh nghiệp năm 2019” với chủ đề “Doanh nghiệp Thủ đô làm theo lời Bác”. Dịp này, các doanh nghiệp nổi bật, cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất kinh doanh sẽ được vinh danh.

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội cho biết: Chương trình “Đêm Doanh nghiệp 2019” vinh danh gần 200 Doanh nghiệp tiêu biểu sẽ được tổ chức vào ngày 11/10 tại Nhà Hát lớn Hà Nội. Đây là những doanh nghiệp, doanh nhân có rất nhiều nỗ lực, chủ động, phát triển trở thành những doanh nghiệp và doanh nhân tầm cỡ khu vực và toàn cầu.

Qua đó, các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh góp phần nâng cao chất lượng hàng hóa Việt Nam, làm tăng thêm niềm tin của người tiêu dùng với hàng hóa sản xuất trong nước cũng như nâng cao chất lượng, thương hiệu sản phẩm hàng hóa Việt Nam cạnh tranh với hàng hóa các nước.

Các doanh nghiệp Việt Nam nỗ lực sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng, thương hiệu và sức cạnh tranh của hàng hóa Việt Nam – Ảnh minh họa

Gần 200 doanh nghiệp được vinh danh đợt này đại diện cho hơn 270.000 doanh nghiệp Thủ đô đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước trao tặng; cụ thể như Huân chương lao động, cờ thi đua, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen của UBND Hà Nội, giấy khen và biểu trưng Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng năm 2019.

Ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch, kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme), cho biết: Chương trình này biểu dương những đóng góp tích cực của doanh nhân, doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là dịp để các doanh nghiệp được gặp mặt, trao đổi thông tin, học hỏi lẫn nhau, liên kết phát triển bền vững, tạo tiền đề để Hiệp hội ngày một phát triển, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội Thủ đô.

 Theo PNVN

 

11:03:10 02-10-GMT+0700

Ngày 11/10 tới, gần 200 doanh nghiệp tiêu biểu của Thủ đô sẽ hội tụ tại sự kiện “Đêm Doanh nghiệp năm 2019” với chủ đề “Doanh nghiệp Thủ đô làm theo lời Bác”. Dịp này, các doanh nghiệp nổi bật, cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất […]

Đối tác của chúng tôi