Sự kiện - chuyên đề:

Hà Nội: Tai nạn chết người giữa phố khi tàu vừa ra khỏi ga

Tàu SE5 đang chạy hướng Hà Nội – TP.HCM tới đoạn đi qua phố Lê Duẩn(quận Đống Đa, TP Hà Nội) thì bất ngờ va chạm với một người đàn ông 30 tuổi đang băng qua.

hiện trường cụ tai nạn (Báo Người lao động)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng nay 4/10, khi tàu SE5 chạy lộ trình Hà Nội – TP.HCM vừa ra khỏi ga Hà Nội được khoảng 1 km, đến đoạn đường ngang dân sinh trên phố Lê Duẩn (quận Đống Đa, TP Hà Nội), tài xế đã phát hiện 1 người đàn ông bất ngờ băng ngang đường sắt.

Kíp lái tàu đã xử lý hãm tốc độ khẩn cấp nhưng do cự ly quá gần và bất ngờ, tàu SE5 đã tông thẳng vào người đàn ông, khiến người này văng xuống đường, tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông.

Nạn nhân được xác định là anh Bùi Lê Th. (30 tuổi, trú tại quận Đống Đa, TP Hà Nội). Ngay sau khi xảy ra sự việc, người thân của nạn nhân đã có mặt tại hiện trường để làm các thủ tục nhận thi thể nạn nhân.

Sau khi xảy ra tai nạn, tàu SE5 phải dừng lại để xử lý, giao thông đoạn xảy ra vụ tai nạn bị ách tắc trong khoảng thời gian ngắn.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ vụ nguyên nhân tai nạn đường sắt nghiêm trọng.

Theo TN&MT

15:21:58 04-10-GMT+0700

Tàu SE5 đang chạy hướng Hà Nội – TP.HCM tới đoạn đi qua phố Lê Duẩn(quận Đống Đa, TP Hà Nội) thì bất ngờ va chạm với một người đàn ông 30 tuổi đang băng qua. Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng nay 4/10, khi tàu SE5 chạy lộ trình Hà Nội – TP.HCM vừa […]

Đối tác của chúng tôi