Sự kiện - chuyên đề:

Hà Tĩnh: Chào Xuân 2019, Đột phá – Phát triển – Phồn Vinh

VHDN: Với chủ đề Đột phá – Phát triển – Phồn Vinh, trưa ngày 12/1/2019, Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tổ chức chương trình gặp mặt cuối năm 2018 chào Xuân 2019 và trao các phần tài trợ công ích ý nghĩa cho thị xã Kỳ Anh và tỉnh Hà Tĩnh.

Nhiều món quà được trao tặng đầy ý nghĩa

Vào ngày 18/5/2018, lò cao số 2 đã chính thức đi vào vận hành thử nghiệm. Cho đến nay cả 2 lò cao đã hoạt động ổn định, các sản phẩm gang thép của công ty được sản xuất đảm bảo về sản lượng và chất lượng đóng góp lớn vào tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh và cả nước, đưa Hà Tĩnh trở thành địa phương dẫn đầu cả nước về chỉ số sản xuất công nghiệp năm 2018.

Sự hỗ trợ ý nhĩa từ Formosa Hà Tĩnh

Trong các hoạt động an sinh xã hội, phát huy vai trò là một doanh nghiệp hạt nhân hoạt động trên địa bàn Hà Tĩnh, FHS đã luôn coi trọng, đẩy mạnh hoạt động công ích, góp sức mình cùng với chính quyền địa phương nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người dân. Trong thời gian qua FHS là đơn vị đồng hành cùng chính quyền thị xã với các hoạt động như: khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân 12 phường xã trên địa bàn Kỳ Anh, hỗ trợ kinh phí hoạt động phát cơm từ thiện chủ nhật hàng tuần cho bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh, hỗ trợ kinh phí xây dựng khu vui chơi trẻ em tại tổ dân phố Thắng Lợi, cấp phát học bổng cho học sinh nghèo vượt khó đạt thành tích cao trong học tập, cũng như quyên tặng học bổng “ Vững bước đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Lê Quảng Chí, trao tặng chương trình “Tủ sách nhân ái” của UBND huyện Lộc Hà….Tổng kinh phí quyên tặng trong 2018 cho các hoạt động lên đến trên 8,7 tỷ đồng.

Hằng năm, Formosa Hà Tĩnh trao nhiều phần quà ý nghĩa

Tiếp nối các hoạt động đầy ý nghĩa đó, tại chương trình gặp mặt cuối năm 2018 và chào Xuân 2019 hôm nay, Công ty Formosa Hà Tĩnh tiếp tục quyên tặng xe ô tô công vụ 7 chỗ cho Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam trị giá 713 triệu đồng, quyên tặng 40 chiếc xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Kỳ Anh với tổng giá trị 60 triệu đồng, hỗ trợ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam dioxin” do UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh phát động 500 triệu đồng, hỗ trợ 265 triệu để sửa chữa mái nhà cho Làng trẻ SOS Hà Tĩnh, 40 triệu đồng hỗ trợ chương trình “Đông ấm cho em” năm 2019, 360 triệu đồng hỗ trợ hoạt động khám và cấp thuốc miễn phí tổ chức tại 12 phường xã năm 2019, 84 triệu đồng hỗ trợ kinh phí hoạt động phát cơm từ thiện chủ nhật hàng tuần cho bệnh nhân tại bệnh viện thị xã Kỳ Anh, tặng 200 phần quà tổng giá trị 100 triệu cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 12 phường xã thuộc địa bàn thị xã Kỳ Anh. Tổng giá trị của đợt quyên tặng là trên 2,2 tỷ đồng. Những món quà là tình cảm chân thành của Công ty Formosa Hà Tĩnh với mong muốn góp một phần công sức để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân Hà Tĩnh.

Những món quà từ Formosa Hà Tĩnh đến với hộ nghèo, trẻ em, tàn tật Hà Tĩnh

Năm 2018 qua đi, bước vào năm 2019, công ty tin rằng, với sự đoàn kết và tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty cùng với sự đồng hành ủng hộ, giúp đỡ của các cấp chính quyền, Formosa Hà Tĩnh sẽ tiếp tục có những bước ĐỘT PHÁ để vượt qua khó khăn, thách thức góp sức đưa Hà Tĩnh PHÁT TRIỂN PHỒN VINH, trở thành điểm sáng của cả nước.

Lê Nga

Chia sẻ
17:46:06 13-01-2019

VHDN: Với chủ đề Đột phá – Phát triển – Phồn Vinh, trưa ngày 12/1/2019, Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tổ chức chương trình gặp mặt cuối năm 2018 chào Xuân 2019 và trao các phần tài trợ công ích ý nghĩa cho thị xã Kỳ Anh và tỉnh Hà […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi