Sự kiện - chuyên đề:

Hà Tĩnh: Triệt phá ổ nhóm sản xuất mì chính giả

Công an TP Hà Tĩnh vừa triệt phá thành công ổ nhóm chuyên sản xuất, buôn bán mì chính giả thu giữ 1.450kg tang vật.

Lực lượng chức năng đã kiểm tra, thu giữ tại ki ốt của các đối tượng Phạm Thị Thuỷ và Võ Thị Lý (trú xã Thạch Trung) trên 40 gói mì chính giả nhãn hiệu Saji của công ty Vedan Việt Nam.

Khám xét tại nhà các đối tượng, cơ quan công an thu giữ 58 bao nguyên liệu in chữ Trung Quốc dùng để sản xuất mì chính giả với trọng lượng 1,45 tấn; 2 máy đóng gói bao bì và hàng trăm bao bì giả nhãn hiệu các hãng mì chính thông dụng.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận khai, đã mua nguyên liệu mì chính không rõ nguồn gốc ở TP Vinh, sau đó đưa về xã Thạch Trung đóng gói thành sản phẩm mì chính giả, đưa ra tiêu thụ tại chợ TP Hà Tĩnh.

Nhà chức tranh cho hay, hành vi của chị Phạm Thị Thủy và Võ Thị Lý là rất nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nhân dân và uy tín của các thương hiệu mì chính bị làm giả. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục đấu tranh làm rõ.

Theo vietnamnet

Chia sẻ
14:32:57 17-01-2018

Công an TP Hà Tĩnh vừa triệt phá thành công ổ nhóm chuyên sản xuất, buôn bán mì chính giả thu giữ 1.450kg tang vật. Lực lượng chức năng đã kiểm tra, thu giữ tại ki ốt của các đối tượng Phạm Thị Thuỷ và Võ Thị Lý (trú xã Thạch Trung) trên 40 gói […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi