Sự kiện - chuyên đề:

Hải Phòng: Một cán bộ phường bị 2 kẻ lạ mặt chém trọng thương

Một cán bộ quản lý đô thị UBND phường Văn Đẩu, quận Kiến An, TP. Hải Phòng bị 2 kẻ lạ mặt chém liên tiếp vào vai phải nhập viện.

Theo đại diện UBND phường Văn Đẩu, sáng ngày 30/6, UBND phường họp giao ban và giao cho anh Đặng Văn Minh (SN 1976, thường trú tại xã An Thái, huyện An Lão, TP. Hải Phòng, cán bộ quản lý đô thị phường Văn Đẩu) đi kiểm tra một số công trình xây dựng.

Tuyến đường xảy ra vụ việc.

Gần 11h cùng ngày, anh Minh rời trụ sở UBND phường Văn Đẩu. Anh Minh đi được khoảng 200m thì bị 2 kẻ bịt mặt, đi xe máy nhãn hiệu Sirius đỏ đen không biển kiểm soát chém 3 nhát vào vai, trong đó có một nhát chém sâu khoảng 2,5cm, dài khoảng 7-8cm.

Sau khi tấn công, các đối tượng còn đứng trước mặt anh Minh dơ dao đe dọa. Thấy áo bị ướt do máu anh Minh mới biết mình bị chém rồi quay trở về phường và được một số đồng nghiệp đưa vào bệnh viện đa khoa Kiến An cấp cứu. Hiện tại sức khỏe của anh Minh đã ổn định, dần phục hồi.

Được biết, đoạn đường xảy ra vụ việc là nơi vắng vẻ, không có camera an ninh, ít người qua lại. Một người dân bán nước ở gần đó cho hay, sáng 30/6, hai kẻ lạ mặt trên có tới quán của người này mua nước uống.

Hiện, cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, truy tìm 2 đối tượng lạ mặt gây án để làm rõ nguyên nhân và xử lý vụ việc theo pháp luật.

Theo KTNT

16:12:42 03-07-GMT+0700

Một cán bộ quản lý đô thị UBND phường Văn Đẩu, quận Kiến An, TP. Hải Phòng bị 2 kẻ lạ mặt chém liên tiếp vào vai phải nhập viện. Theo đại diện UBND phường Văn Đẩu, sáng ngày 30/6, UBND phường họp giao ban và giao cho anh Đặng Văn Minh (SN 1976, thường […]

Đối tác của chúng tôi