Sự kiện - chuyên đề:

Hải Dương: Công an Nam Sách trả lời tố cáo của Phạm Thị Bảng

 

VHDN: ​Như VHDNVN đã từng phản ánh Bà Nguyễn Như Bình Giám đốc Công ty TNHH Thuận Thịnh có đơn kêu cứu về việc một số cán bộ công an huyện Nam Sách, Hải Dương vi phạm Tố tụng,trong việc giải quyết Đơn tố giác ngược đời của Phạm thị Bảng (Ly). Ngày 21/9/2021 Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Sách đã có kết luận vềĐơn tcáo của Phạm Thị Bảng.

 


Trước đó,
Công ty TNHH Thuận Thịnh cho Phạm Thị Bảng thuê kho chứa hàng bằng 02 Hợp đồng Thuê kho có các Điều khoản ràng buộc trách nhiệm rõ ràng, cụ thể. Không những thế hai bên còn lựa chọn cơ quan giải quyết nếu phát sinh tranh chấp là Toà án có thẩm quyền. Nhưng khi đến hạn trả tiền thuê kho, tiền điện.. Phạm Thị Bảng không thanh toán cho Công ty Thuận Thịnh,đồng thời còn kiện ngược Bà Nguyễn Như Bình Giám đốc Công ty TNHH Thuận Thịnh ra công an huyện Nam Sách tố cáo bà Nguyễn Như Bình “Có hành vi ngăn cản không cho bà Phạm Thị Bảng lấy số hàng nông sản là bắp cải và cà rốt để trong kho được thuê của Công ty TNHH Thuận Thịnh, dẫn đến số bắp cải, cà rốt bị hư hỏng. Hành vi trên có dấu hiệu tội phạm Huỷ hoại hoặc Cố ý làm hư hỏng tài sản, quy định tại Điều 178 Bộ luật Hình sự”. Sau gần 04 tháng xác minh, ngày 21/9/2021 Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Sách đã ra Thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm, kết quả nguồn tin về tội phạm trên như sau:

Ngày 21/9/2021, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Sách đã ra Quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với Tố giác về Tội phạm trên theo quyđịnh tại khoản 1, Điều 157 Bộ luật tố tụng hình sự.Như vậy, cơ quan điều tra đã xác định Phạm ThịBảng đã tố cáo Bà Nguyễn Như Bình giám đốc Công ty TNHH Thuận Thịnh là không có căn cứ.Sự việc đã tạm thời khép lại, nhưng hậu quả của hành vi vi phạm Tố tụng của một số cán bộ chiến sỹ Công an huyện Nam Sách và hành vi của Thừa phát lại lập Vi bằng không có thật để “triệt hạ” bà Nguyễn Như Bình vẫn còn đó. Nếu không có sự vào cuộc kịp thời của Viện kiểm sát nhân dân, các cơ quan Báo chí, Luật sư và đặc biệt sự quan tâm của đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nam Sách, của Công an tỉnh Hải Dương ..thì hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Do đó, cơ quan có thẩm quyền cần tiếp tục làm rõ và xử lý nghiêm những sai phạm của cán bộ, Đảng viên theo quy định của Đảng, của ngành công an và pháp luật.

Văn hoá Doanh nghiệp Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Gia Vũ

Chia sẻ
20:10:55 22-09-2021

  VHDN: ​Như VHDNVN đã từng phản ánh Bà Nguyễn Như Bình Giám đốc Công ty TNHH Thuận Thịnh có đơn kêu cứu về việc một số cán bộ công an huyện Nam Sách, Hải Dương vi phạm Tố tụng,trong việc giải quyết Đơn tố giác ngược đời của Phạm thị Bảng (Ly). Ngày 21/9/2021 […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi