Sự kiện - chuyên đề:

Hải Tiến điểm đến hấp dẫn với du khách

VHDN:Với chủ đề “ Tình biển – tình người”  vào 20h00 ngày 30/4, tại quãng trường biển Hải Tiến (Thanh Hóa) đã chính thức khai mạc lễ hội du lịch biển 2022 ,sự kiện đã thu hút hàng vạn du khách đổ về khám phá trải nghiệm.

Đến tham dự buổi lễ có các  đồng chí lãnh đạo ,nguyên lãnh đạotỉnh Thanh Hóa. Các s, ban, ngành trong tỉnh,lãnh đạo huyện Hoằng Hóa, lãnh các xã và đông đảo nhân dân cùng du khách thập phương về dự.

Hải Tiến được biết đến với nét đẹp hoang sơ,thuần khiết . Nơi đây được ví như “ TCổ”  thứ 2 của Việt Nam .Đến với Hi Tiến du khách còn có cơ hội tìm hiểu về vùng đất anh dũng kiên cường và giàu lòng nhân ái , đây là điểm đến nổi bật trong bản đồ  du lịch của X Thanh.

Chương trình lễ hội được dàn dựng qua 2 chương “ Quê hương biển gọi “ và “ Đón bình minh” với sự kết hợp của sân khấu hiện đại ,âm thanh,ánh sáng sôi động.Chương trình được dàn dựng công phu đặc sắc ,kết hợp giũa nét văn hóa truyền thống và hiện đại,với sự góp mặt của các nghệ sỹ,ca sỹ nổi tiếng trong nước và các nghệ nhân Xứ Thanh đã tái hiện được vùng quê yên ả ,với bề dày lịch sử Cách Mạng và một Hải Tiến rạng rỡ đón bình minh.

Phát biểu tại buổi lễ ,ông Lê Sỹ Nghiêm khẳng định rằng : Sau 10 năm hoạt động biển Hải Tiến đã đón nhận đông đảo du khách đến thăm quan ,tắm biển và nghỉ dưỡng,hạ tầng kỹ thuật du lịch được quan tâm đầu tư theo hướng hiện đại và đồng bộ .Toàn khu du lịch có 100 khách sạn villa nhà nghỉ cao cấp ,với trên 6500 phòng nghỉ sang trọng ,tiện nghi ,có trung tâm hội nghị cao cấp ,có khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh nhiều trò chơi hấp dẫn

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện Hoằng Hóa ,chủ tịch UBND huyện bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc và mong muốn thời gian tới ,huyện sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm ,giúp đỡ ,ủng hộ của trung ương ,của tỉnh, của các tổ chức cá nhân,những người con quê hương hoằng hóa đang ở khắp  mọi miền tổ quốc và ở nước ngoài để Hải Tiến ngày càng phát triển.

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng ,Bí thư tỉnh Uỷ ,và các đại biểu thực hiện nghi lễ khai mạc biển Hải Tiến 2022

Trong không khí tưng bừng tại buổi lễ ,các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện Hoằng Hóa cùng bước lên sân khấu thực hiện nghi thức lễ khai mạc du lịch biển Hải Tiến 2022 với kỳ vọng về mùa du lịch thành công rực rỡ..

Một số hình ảnh đêm khai mạc