Sự kiện - chuyên đề:

Hàng phở Hà Nội đông khách ngay từ 6h

Trong ngày đầu được phục vụ tại chỗ sau quãng thời gian giãn cách, một số hàng phở nổi tiếng Hà thành sớm tiếp đón khách hàng từ 6h.

Phở Sướng (ngõ Nguyên Hồng, quận Đống Đa) là một trong những quán phở phải nghỉ kinh doanh lâu ngày, chỉ hoạt động cầm chừng khi được bán mang về. Lúc 6h45 sáng 14/10, khách quen của thương hiệu này bắt đầu tìm đến ăn sáng tại chỗ.

Ông Nguyễn Túy Ngọc (chủ quán phở Sướng) cho biết vì chưa định mức được số lượng khách đến ăn trong ngày đầu tiên nên quán không nhập quá nhiều nguyên liệu.

Những người tới quán sáng nay phần lớn là khách quen, trong đó có bố con anh Hải. Anh Hải cho biết vì sống quanh khu vực này nên sáng nay anh gọi con trai dậy sớm đi ăn phở. “Hà Nội đang lạnh trời, thưởng thức bát phở nóng hổi thì còn gì bằng”, anh nói.

Phở Sướng được giới nghiền phở đánh giá là một trong những hàng phở ngon có tiếng ở Hà Nội. Bởi vậy mà giá tại đây không rẻ. Một tô có hai loại thịt bò trở lên có giá thấp nhất từ 60.000 đồng.

Tại một quán phở bò gân trên đường Thụy Khuê, các thành viên trong gia đình được huy động làm thịt, sửa soạn ngay từ 5h. Đến 6h nhiều khách đã vào ăn.

Bên trong quán, các bàn đã được lắp đặt vách ngăn từ đợt dịch trước đó. Khách tới ăn phở chủ động ngồi giãn cách để đảm bảo phòng dịch Covid-19.

Chủ tịch UBND Hà Nội Chu Ngọc Anh vừa ký ban hành Công điện 21 điều chỉnh một số hoạt động phòng, chống dịch trên địa bàn trong tình hình mới.

Từ 6h ngày 14/10, UBND Hà Nội cho phép cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống (trừ cơ sở kinh doanh rượu, bia, bia hơi) được phép kinh doanh, phục vụ tại chỗ, không quá 50% công suất và phải đảm bảo khoảng cách hoặc có vách ngăn/tấm chắn. Chủ cơ sở và nhân viên phải được tiêm 2 mũi vaccine phòng Covid-19; yêu cầu khách hàng thực hiện quét mã QR.

Theo Zing

08:26:15 14-10-GMT+0700

Trong ngày đầu được phục vụ tại chỗ sau quãng thời gian giãn cách, một số hàng phở nổi tiếng Hà thành sớm tiếp đón khách hàng từ 6h. Phở Sướng (ngõ Nguyên Hồng, quận Đống Đa) là một trong những quán phở phải nghỉ kinh doanh lâu ngày, chỉ hoạt động cầm chừng khi […]

Đối tác của chúng tôi