Sự kiện - chuyên đề:

Herbalife Nutrition đánh dấu 12 năm phát triển ấn tượng và bền vững tại Việt Nam

VHDN: Không chỉ được biết đến qua nhiều dấu ấn gắn bó lâu dài với thể thao Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua, Herbalife Việt Nam cũng là đơn vị liên tục có mặt trong danh sách tốp 100 doanh nghiệp bền vững nhiều năm qua theo đánh giá của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI).

Doanh nghiệp phát triển bền vững

Ngày 09/12/2021, Herbalife Việt Nam tiếp tục được vinh danh tốp 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2021 theo đánh giá của VCCI. Giải thưởng này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và có những đóng góp tích cực cho cuộc sống của cộng đồng, cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Kết quả này được đánh giá dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index – CSI) do VCCI phát triển và cập nhật hàng năm bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ VCCI, các cơ quan Chính phủ, các tổ chức trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp hội viên của VCCI và các chuyên gia độc lập khác bao gồm nhiều lĩnh vực như kinh tế tài chính, môi trường và cộng đồng. Bộ chỉ số CSI còn được xem là công cụ hiệu quả để đánh giá năng lực, quản lý cơ cấu cũng như cải thiện khả năng phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Hoạt động kinh doanh gắn kết với trách nhiệm xã hội

Được triển khai từ năm 2013, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam hàng năm hỗ trợ cải thiện dinh dưỡng cho khoảng 1.000 trẻ em tại Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn thông qua 4 “ngôi nhà Casa”, bao gồm Hội Phụ Nữ Từ Thiện Thành Phố Hồ Chí Minh (WOCA) nơi đang nuôi dưỡng 150 trẻ em tại 7 mái ấm trực thuộc WOCA; Trường PTCS Xã Đàn với hơn 500 học sinh; Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm (nuôi dưỡng hơn 120 em) và Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương (nuôi dưỡng 31 em) nhằm cung cấp bữa ăn hàng ngày và đảm bảo dinh dưỡng tốt cho các em tại đây.

Trẻ em tại TTBTXH Đồng Tâm được hỗ tợ từ chương trình Casa Herbalife Việt Nam

Từ năm 2020, Công ty phát động Chương trình Môi Trường Xanh – Go Green, qua đó triển khai nhiều hoạt động thiết thực góp phần bảo vệ môi trường như ngưng cung cấp túi nhựa đựng sản phẩm và thay thế bằng túi vải không dệt tái sử dụng nhiều lần thân thiện với môi trường, kêu gọi Thành Viên và Nhân Viên tiết giảm, tái sử dụng, tái chế vỏ/bao bì nhựa, không sử dụng đồ dùng làm bằng nhựa sử dụng một lần tại văn phòng cũng như tại các sự kiện do Công ty tổ chức…

Năm 2020-2021, Herbalife Việt Nam đã ủng hộ hơn 4,8 tỷ đồng chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng tại Việt Nam phòng, chống dịch COVID-19.

Sản phẩm được tin dùng

Mỗi ngày, hàng triệu người trên toàn cầu đang sử dụng các sản phẩm của Herbalife Nutrition. Các sản phẩm dinh dưỡng mục tiêu, kiểm soát cân nặng, dành cho vận động và tăng cường năng lượng, và các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiện có mặt tại 95 thị trường.

Ngày 12/12/2021, Công ty Herbalife Việt Nam được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021”, được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Trước đó, tháng 11 năm 2021, Herbalife Việt Nam cũng vừa được công bố thuộc Tốp 10 Công ty Thực phẩm Uy tín năm 2021 theo đánh giá của VN Report (VNR). Việc công nhận dựa trên năm tiêu chí chính, bao gồm sản phẩm đa dạng và quen thuộc, mạng lưới phân phối rộng khắp, công ty có tên tuổi và doanh nghiệp có uy tín được công chúng đón nhận, giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm cao.

Thảo My

 

10:16:01 27-12-GMT+0700

VHDN: Không chỉ được biết đến qua nhiều dấu ấn gắn bó lâu dài với thể thao Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua, Herbalife Việt Nam cũng là đơn vị liên tục có mặt trong danh sách tốp 100 doanh nghiệp bền vững nhiều năm qua theo đánh giá của Phòng Thương Mại […]

Đối tác của chúng tôi