Sự kiện - chuyên đề:

Hình ảnh chuyến bay của Bamboo Airways xuất hiện trên mạng xã hội

Tài khoản mạng xã hội được cho là thuộc về một đại lý vé máy bay ở Bắc Giang đã chia sẻ về hình ảnh chuyến bay của Bamboo Airways dù hãng nói chưa bay thương mại.

Tài khoản Huyen **** đã chia sẻ trên mạng xã hội về vé chuyến bay QH 196, khởi hành lúc 16h35 ngày 4/1 từ TP.HCM đi Buôn Ma Thuột, chuyến bay QH 167, khởi hành lúc 18h20 ngày 4/1 từ Buôn Ma Thuột đi Quy Nhơn và chuyến bay QH 137 từ Hà Nội đi Phú Quốc ngày 4/1 của Bamboo Airways.

Ngoài hình ảnh vé máy bay, tài khoản này còn đăng tải hình ảnh suất ăn trên chuyến bay của Bamboo Airways và hình ảnh máy bay của Bamboo Airways trên đường băng.

Cũng theo ảnh chụp trên, có thể thấy 2 chiếc máy bay A320-200 sơn nhận diện thương hiệu của Bamboo Airways. Đây chính là loại máy bay mà hãng đã thuê từ nhiều đơn vị cho thuê máy bay của nước ngoài.

Trao đổi với Zing.vn, chủ nhân tài khoản cho hay đây là ảnh chụp trên chuyến bay thử nghiệm của hãng. Đại diện Bamboo Airways thì khẳng định hãng chưa bay thương mại.

Trước đó, Bamboo Airways lại một lần nữa trễ hẹn với chuyến bay thương mại đầu tiên vào ngày 29/12/2018 vì chưa hoàn tất được mọi giấy phép cần thiết từ phía Cục Hàng khôngdân dụng Việt Nam.

Lãnh đạo hãng cho hay Bamboo Airways đã phải trải qua một quy trình kiểm tra thẩm định cấp phép có lẽ là chặt chẽ nhất từ trước đến nay và sẽ lùi ngày cất cánh chuyến bay đầu tiên tới trung tuần tháng 1/2019.

Hãng bay của tập đoàn FLC từng lỡ hẹn mở bán vé ngày 2/9, lỡ hẹn bay chuyến đầu tiên vào 10/10, sau đó là 27/12 và 29/12.

Ngày 12/11, Bộ GTVT đã cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không, tuy nhiên Bamboo Airways vẫn cần vượt qua những khâu kiểm tra cuối cùng như kiểm chứng năng lực khai thác bay, bảo dưỡng, nhân sự, thương mại, dịch vụ…

Theo newzings

Chia sẻ
17:18:51 07-01-2019

Tài khoản mạng xã hội được cho là thuộc về một đại lý vé máy bay ở Bắc Giang đã chia sẻ về hình ảnh chuyến bay của Bamboo Airways dù hãng nói chưa bay thương mại. Tài khoản Huyen **** đã chia sẻ trên mạng xã hội về vé chuyến bay QH 196, khởi hành lúc […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi