Sự kiện - chuyên đề:

HLV đội tuyển Thái Lan làm điều bất ngờ vì mục tiêu vô địch AFF Cup 2020

Trước thềm AFF Cup 2020, HLV Mano Polking đã có hành động thể hiện rõ sự quyết tâm nhằm hiện thực hóa tham vọng cùng ĐT Thái Lan giành chức vô địch.

HLV Mano Polking đặt mục tiêu cùng ĐT Thái Lan vô địch AFF Cup

Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, HLV Polking chia sẻ hình ảnh ông cùng ĐT Thái Lan có mặt tại Singapore để chuẩn bị cho hành trình tại AFF Cup 2020.

“Tạm biệt mạng xã hội. Thật vinh dự được giết thời gian với bạn. Chúng ta sẽ gặp lại nhau vào tháng 1. Tập trung 100% và có rất nhiều việc trong thời gian tới”, HLV Polking viết.

Giống như ĐT Việt Nam, ĐT Thái Lan ngày 1/12 đã di chuyển sang Singapore. Trả lời giới truyền thông, HLV Polking một lần nữa khẳng định Thái Lan sẽ quyết tâm giành chức vô địch AFF Cup.

“Chúng tôi là một tập thể và sẽ cùng nhau thực hiện hành trình này. Tôi vô cùng tự hào khi được dẫn dắt các cầu thủ chất lượng như hiện tại. Tôi tin rằng chúng tôi có thể vô địch AFF Cup. Đây là nhiệm vụ rất khó khăn, nhưng với sự chuyên nghiệp và tinh thần đồng đội, tôi có niềm tin là Thái Lan có thể vô địch giải đấu”, nhà cầm quân mang hai quốc tịch Đức và Brazil khẳng định.

Trước khi di chuyển sang Singapore, ĐT Thái Lan đã nhận được “liều doping” tinh thần to lớn khi trưởng đoàn ĐT Thái Lan, nữ tỷ phú Nuanphan Lamsam (thường được gọi là “Madame Pang”) treo thưởng 20 triệu baht (gần 14 tỷ đồng) cho ngôi vô địch AFF Cup.

Con số này cộng với 7 tỷ đồng tiền thưởng từ BTC, nâng tổng mức thưởng cho đến thời điểm hiện tại dành cho ĐT Thái Lan lên con số 21 tỷ đồng.

Tại AFF Cup 2020, ĐT Thái Lan nằm ở bảng A cùng các đội Timor Leste, Myanmar, Philippines và chủ nhà Singapore. Đoàn quân của HLV Polking sẽ có trận ra quân gặp đội bóng bị đánh giá yếu nhất bảng là Timor Leste vào ngày 5/12 tới đây.

Theo  TPO

15:48:46 03-12-GMT+0700

Trước thềm AFF Cup 2020, HLV Mano Polking đã có hành động thể hiện rõ sự quyết tâm nhằm hiện thực hóa tham vọng cùng ĐT Thái Lan giành chức vô địch. HLV Mano Polking đặt mục tiêu cùng ĐT Thái Lan vô địch AFF Cup Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, […]

Đối tác của chúng tôi