Sự kiện - chuyên đề:

HLV Nguyễn Đức Thắng làm HLV trưởng FLC Thanh Hoá

Cựu tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Đức Thắng sẽ ngồi vào ghế HLV trưởng FLC Thanh Hoá kể từ ngày 1/5.

Theo thông tin từ Chủ tịch CLB FLC Thanh Hoá, HLV Nguyễn Đức Thắng đã nhận lời ngồi vào ghế HLV trưởng CLB bắt đầu từ ngày 1/5. Đây là kết quả buổi làm việc mới đây giữa lãnh đạo CLB và HLV Nguyễn Đức Thắng.

Lãnh đạo FLC Thanh Hoá đánh giá rất cao HLV Nguyễn Đức Thắng, 1 trong 5 HLV đầu tiên ở Việt Nam có bằng FIFA Pro – bằng cấp cao nhất trong thế giới bóng đá.

HLV Nguyễn Đức Thắng rất thành công khi làm HLV CLB Sài Gòn trước khi chia tay đội bóng phía Nam cuối mùa giải trước. Ông cũng được cho đánh giá cao trong việc phát hiện và sử dụng các cầu thủ trẻ. Đình Trọng, một trong những cầu thủ hay nhất của U23 Việt Nam, trưởng thành cực nhanh khi chơi bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Đức Thắng.

Theo kế hoạch, lễ ra mắt tân HLV trưởng FLC Thanh Hoá được tổ chức vào 10h ngày mai (1/5) tại trụ sở CLB FLC Thanh Hoá.

Trong trận đấu bù vòng 1 V-League chiều 5/4, FLC Thanh Hóa nhận thất bại với tỉ số đậm 1-3 trên sân của Sanna Khánh Hòa BVN. Ngay sau trận đấu, HLV Marian Mihail tuyên bố từ chức HLV trưởng FLC Thanh Hóa. Cựu giám đốc kỹ thuật của LĐBĐ Romania thừa nhận ông không phải là người phù hợp để giúp nhà đương kim á quân V-League đạt được những mục tiêu cao ở mùa giải 2018.

HLV người Romania sau đó lên truyền thông tố các học trò cố tình “phản thầy”, dẫn đến cảnh FLC Thanh Hoá thi đấu chật vật dù được đánh giá là ứng cử viên vô địch mùa này.

Trợ lý Hoàng Thanh Tùng lên nắm quyền giúp FLC Thanh Hoá tạm ổn định, và mới nhất, đưa đội bóng vào tứ kết Cúp Quốc gia.

Theo VTC

20:54:30 30-04-GMT+0700

Cựu tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Đức Thắng sẽ ngồi vào ghế HLV trưởng FLC Thanh Hoá kể từ ngày 1/5. Theo thông tin từ Chủ tịch CLB FLC Thanh Hoá, HLV Nguyễn Đức Thắng đã nhận lời ngồi vào ghế HLV trưởng CLB bắt đầu từ ngày 1/5. Đây là kết quả buổi làm […]

Đối tác của chúng tôi