Sự kiện - chuyên đề:

HLV Park Hang Seo hết hạn cách ly COVID-19, lập tức tới VFF

Ngày 18/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết HLV Park Hang Seo đã hết hạn cách ly COVID-19 và sẽ sớm trở lại làm việc.

HLV Park Hang Seo đã hết hạn cách ly, chuẩn bị bắt tay vào công việc cùng đội tuyển Việt Nam.

Trả lời Tiền Phong, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết tối 17/2, HLV Park Hang Seo và các trợ lý đã rời khu vực cách ly. Sáng nay, ông Park đã có mặt tại trụ sở VFF và tại đây, ông đã được Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gặp, thăm hỏi và trao đổi trong khoảng 1 tiếng.

“Dù đã hết hạn cách ly theo quy định nhưng HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục hạn chế tiếp xúc trong 14 ngày để đảm bảo an toàn. Sau đó chúng tôi sẽ lập tức làm việc với ông Park Hang Seo để lên kế hoạch cho đội tuyển Việt Nam”-TTK Lê Hoài Anh cho biết.

HLV Park Hang Seo hết hạn cách ly COVID-19, lập tức tới VFF - ảnh 1
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gặp HLV Park Hang Seo tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam sáng 18/2. (ảnh Viên Viên)

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã trở về quê nhà Hàn Quốc để nghỉ ngơi. Ông Park chỉ trở lại Việt Nam trước Tết Nguyên đán 2021. Hôm qua 17/2, AFC vừa thông qua quyết định lùi các trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 từ tháng 3 sang tháng 6/2021. Như vậy, ông Park sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam.

Tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, tuyển Việt Nam hiện đang tạm dẫn đầu bảng G với 11 điểm, hơn Malaysia 2 điểm và Thái Lan 3 điểm. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện từng khẳng định 2 mục tiêu quan trọng của Việt Nam là giành vé vào vòng tiếp theo của Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 và bảo vệ thành công HCV SEA Games 31.

Theo TPO

15:37:16 18-02-GMT+0700

Ngày 18/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết HLV Park Hang Seo đã hết hạn cách ly COVID-19 và sẽ sớm trở lại làm việc. Trả lời Tiền Phong, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết tối 17/2, HLV Park Hang Seo và các trợ lý đã rời khu vực […]

Đối tác của chúng tôi