Sự kiện - chuyên đề:

HLV Thanh Hóa nói gì về tin đồn tái hợp với thủ môn Bùi Tiến Dũng?

Sau khi Thanh Hóa dành quyền chơi ở V.League 2020, có nhiều thông tin nói rằng đội bóng này sẽ tái hợp với thủ môn Bùi Tiến Dũng. Trước tin đồn này, HLV trưởng đội bóng xứ Thanh đã lên tiếng.

Với chiến thắng ấn tượng 1-0 trước Á quân hạng Nhất Phố Hiến ở trận Play-off, Thanh Hóa chính thức trụ hạng thành công và sẽ góp mặt ở V.League 2020. Sau chiến thắng quan trọng này, HLV Mai Xuân Hợp cho biết các cầu thủ của ông đã có 45 phút đầu tiên vô cùng căng thẳng và áp lực. Thanh Hóa đã vượt qua được giai đoạn khó khăn và trong mùa giải tới sẽ phải sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều.

Khi được truyền thông hỏi về việc thủ môn Bùi Tiến Dũng quay lại đầu quân cho đội bóng quê hương, HLV của đội bóng xứ Thanh cho biết: “Nếu có được Bùi Tiến Dũng thì đó là sự bổ sung rất tốt cho Thanh Hoá. Tuy nhiên, tôi không nghe được tin đồn đó nhưng nếu Bùi Tiến Dũng trở lại thì rõ ràng là mồ sự bổ sung chất lượng cho Thanh Hoá”.

HLV Thanh Hóa phủ nhận việc tái hợp với thủ môn Bùi Tiến Dũng

Sau khi Hà Nội FC ký hợp đồng 3 năm với thủ thành Phí Minh Long, thì tương lai của Bùi Tiến Dũng ở Hà Nội FC trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, giám đốc điều hành của Hà Nội FC – ông Nguyễn Quốc Tuấn đã lên tiếng trấn an.

“Tương lai của Bùi Tiến Dũng ở đội bóng chưa xác định. Hà Nội FC đang tập trung cho Cúp quốc gia. Về nguyên tắc, khi hợp đồng chuẩn bị hết hạn, hai bên sẽ tiến hành đàm phán để đi đến thống nhất.

Hà Nội FC ưu tiên phương án tiếp tục giữ Tiến Dũng ở lại. Cậu ấy cũng có nguyện vọng đó. Tất nhiên, sự lựa chọn cuối cùng vẫn phụ thuộc vào Tiến Dũng. Dự kiến hai bên sẽ xúc tiến đàm phán hợp đồng mới vào tháng 11″, thethao24/7 dẫn lời ông Quốc Tuấn.

Được biết có khá nhiều đội bóng muốn sở hữu chữ ký của Tiến Dũng ở

Tổng hợp

10:37:56 30-10-GMT+0700

Sau khi Thanh Hóa dành quyền chơi ở V.League 2020, có nhiều thông tin nói rằng đội bóng này sẽ tái hợp với thủ môn Bùi Tiến Dũng. Trước tin đồn này, HLV trưởng đội bóng xứ Thanh đã lên tiếng. Với chiến thắng ấn tượng 1-0 trước Á quân hạng Nhất Phố Hiến ở trận Play-off, […]