Sự kiện - chuyên đề:

Hoà Oman, Olympic Palestine giành ngôi Á quân cúp tứ hùng

Với việc có được kết quả hoà 1-1 trước Olympic Oman, Olympic Palestine đã giành được ngôi Á quân tại cúp tứ hùng 2018.

Olympic Palestine (trắng) giành ngôi á quân giải tứ hùng – Ảnh: Gia Hưngv

Cả hai đội đều tỏ rõ sự quyết tâm của mình ở trận đấu chia tay giải, khi chơi chơi chặt chẽ và không ngại va chạm ngay từ khu vực giữa sân. Oman có những tình huống tấn công nguy hiểm về phía khung thành của đội bóng áo trắng sau tiếng còi khai cuộc.

Dù vậy, Palestine mới là đội có bàn thắng trước. Phút 22, từ đường phản công nhanh, Obaid không bỏ lỡ thời cơ sau đường chuyền thuận lợi của đồng đội để dứt điểm chính xác để mở tỷ số cho U23 Palestine.

Sau 45 phút thi đấu Oman là những người chơi tốt và tạo nhiều cơ hội ghi bàn hơn nhưng không thể tận dụng thành công. Trong khi đó, Palestine cho thấy rõ sự hiệu quả trong lối chơi với bàn thắng ở hiệp 1

Sang hiệp 2, Oman tạo ra rất nhiều cơ hội, nhưng phải đến phút 90+1, Zahir mới quân bình tỷ với pha dứt điểm quyết đoán. Sau khi ghi bàn, Zahir đã phải nhận thẻ vàng thứ 2 vì lỗi cởi áo để thành chiếc thẻ đỏ và rời sân. 1-1 cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

theo dantri

Chia sẻ
21:15:29 07-08-2018

Với việc có được kết quả hoà 1-1 trước Olympic Oman, Olympic Palestine đã giành được ngôi Á quân tại cúp tứ hùng 2018. Cả hai đội đều tỏ rõ sự quyết tâm của mình ở trận đấu chia tay giải, khi chơi chơi chặt chẽ và không ngại va chạm ngay từ khu vực […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi