Sự kiện - chuyên đề:

Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng

Triển khai kế hoạch liên hoan "Tiếng hát Doanh nhân Hải Phòng" lần thứ III

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các Doanh nhân thành phố trong dịp chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ TP Hải Phòng, hướng tới chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc khóa 13, chương trình liên hoan tiếng hát doanh nhân Hải Phòng lần thứ III dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 20/12.

Chương trình liên hoan do Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao Hải Phòng tổ chức, với mục đích nhằm nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, nhân viên, người lao động, đồng thời góp phần quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho các doanh nhân, doanh nghiệp. Từ đó, thúc đẩy hoạt động giao lưu, thắt chặt thêm mối quan hệ đoàn kết, gắn bó và hỗ trợ nhau giữa các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn TP Hải Phòng.

Liên hoan lần này quy tụ 50 tiết mục của các đơn vị doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tham gia gồm các thể loại văn nghệ, với chủ đề về ca ngợi Đảng , Bác Hồ Kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước và những tấm gương tiêu biểu trong lao động sản xuất…

Theo kế hoạch, liên hoan sẽ được diễn ra 2 vòng (sơ khảo và chung khảo). Vòng sơ khảo diễn ra từ ngày 20/11; vòng chung khảo và trao giải diễn ra trước ngày 20/12/2020.Địa điểm chung khảo tại nhà hát thành phố. Đối tượng tham gia: Doanh nhân hoặc hội viên Hội VHDN Hải Phòng.

Các tiết mục đăng ký dự thi theo thể loại gồm 3 thể loại chính: đơn ca, song ca và tốp ca, khuyến khích các tác phẩm mới và các làn điệu dân ca. Sau sơ khảo, Ban tổ chức sẽ chọn ra 15 đến 20 tiết mục vào vòng chung kết.

Cơ cấu giải : Dự kiến sẽ có 3 giải nhất, 5 giải nhì, 10 giải ba. Ngoài ra còn có các giải phụ như: phong cách, trang phục đẹp, múa phụ họa đẹp.

Ông Nguyễn Sính, Chủ tịch Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng cho biết; đây là một trong những hoạt động thường niên mà Hội tổ chức. Ý nghĩa hơn nữa là dịp liên hoan lần này chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ TP Hải Phòng và hướng đến chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 12 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13./.

Thùy Linh

11:24:39 07-10-GMT+0700

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các Doanh nhân thành phố trong dịp chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ TP Hải Phòng, hướng tới chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc khóa 13, chương trình liên hoan tiếng hát doanh nhân Hải Phòng lần thứ III dự kiến sẽ được […]

Đối tác của chúng tôi