Sự kiện - chuyên đề:

Hơn 500 vận động viên trên toàn quốc tham gia giải Việt dã BTV – Number 1

VHDN:Trong lần tổ chức thứ 23 vừa qua, đã có hơn 500 vận động viên đến từ 20 đơn vị tỉnh, thành, trên cả nước tham gia giải Việt dã BTV – Number 1. Đây là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia hàng năm với sự đồng hành bền bỉ của nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active giúp bù nước, bù khoáng phục hồi sức mạnh cho các vận động viên.

Qua nhiều năm tổ chức, giải Việt dã BTV – Number 1 đã trở thành một trong những nét văn hóa của người dân Bình Dươngnhằm nâng cao tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe. Đồng thời, đây cũng là hoạt động chào mừng các sự kiện lớn như kỷ niệm 25 năm phát triển tỉnh như kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3), kỷ niệm 76 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27-3), hưởng ứng Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Dương lần thứ 6 và tiến tới Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 9 năm 2022.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát đồng hành cùng giải Việt dã BTV – Number 1 lần thứ 23

Giải Việt dã BTV – Number 1 năm 2022 do Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Dương phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức và được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia hàng năm. Giải năm nay thu hút hơn 500 vận động viên đến từ 20 đơn vị tỉnh, thành, trên cả nước đăng ký tham gia.

Mùa giải 2022 được xem là khá đặc biệt trong lịch sự thi đấu khi thời gian tổ chức vào tháng 3 thay vì ngày đầu năm như nhữngmùa giải trước, đồng thời có sự tham gia tranh tài của các thành viên thuộc những câu lạc bộ marathon trên khắp cả nước ở hệ tuyển nam và nữ nên các giải thi đấu càng thêm hấp dẫn, quyết liệt.

Hơn 500 vận động viên đến từ 20 tỉnh thành tham gia thi đấu

Không khí sôi động của Giải Việt dã BTV – Number 1 năm 2022

 

Giải Việt dã BTV – Number 1 lần thứ 23 cũng là năm thứ 23 nhãn hàng Number 1 thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đồng hành trong vai trò nhà tài trợ chính. Không chỉ vậy, hàng chục vận động viên là cán bộ công nhân viên thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng đã nỗ lực hết mình khi tham gia tranh tài tại giải đấu năm nay.

Tại Tân Hiệp Phát, chạy việt dã là một trong những phong trào thể thao nâng cao sức khỏe được tất cả lãnh đạo và cán bộ công nhân viên hưởng ứng. Tham gia Giải việt dã BTV – Number 1, CBCNV Tân Hiệp Phát không chỉ đặt mục tiêu cùng nhau lan tỏa lối sống lành mạnh, rèn luyện sức khỏe mà còn xây dựng bản lĩnh để sẵn sàng vượt qua thử thách, giới hạn bản thân để đóng góp cho tập thể, xã hội và cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.

Với thông điệp “Bù nước bù khoáng phục hồi sức mạnh”, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối đã đồng hành cùng các vận động viên trên suốt chặng đường thi đấu. Đây là thức uống giúp bổ sung muối và các chất khoáng cần thiết khi vận động với cường độ cao, cơ thể đổ nhiều mồ hôi, mất đi nhiều muối và chất khoáng cần thiết để giúp tăng sự bền bỉ trên đường đua, đưa bạn đến chiến thắng.

“Chúng tôi hiểu rằng hành trình chinh phục và lập nên những kỳ tích trong thể thao chưa bao giờ là dễ dàng. Điều quan trọng nhất là sự bền bỉ, quyết tâm đến cùng để vượt qua mọi thử thách. Bên cạnh đó là giữ cho mình sức khỏe thật tốt nhất, bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể trong quá trình luyện tập và thi đấu. Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ tại giải Việt dã BTV – Number 1 lần thứ 23.

Ban tổ chức trao thưởng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc

Mùa giải Việt dã BTV Number 1 lần thứ 23 năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều vận động viên sở hữu thành tích thi đấu nổi bật. Đây là một trong những giải thi đấu giúp bồi dưỡng nhân tài thể thao quốc gia, đồng thời động viên đông đảo quần chúng, thanh niên, học sinh, sinh viên, công chức, viên chức… tham gia rèn luyện sức khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc.

BOX: Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối có chứa các khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… giúp bù đắp nước và muối khoáng cho người chơi thể thao và vận động đổ mồ hôi nhiều, phục hồi lại sức mạnh để vận động bền bỉ và kết quả cao khi tập luyện, thi đấu hoặc đơn giản là làm tốt các công việc hàng ngày.

PV

Chia sẻ
17:32:06 23-03-2022

VHDN:Trong lần tổ chức thứ 23 vừa qua, đã có hơn 500 vận động viên đến từ 20 đơn vị tỉnh, thành, trên cả nước tham gia giải Việt dã BTV – Number 1. Đây là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia hàng năm với sự đồng hành bền bỉ của […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi