Sự kiện - chuyên đề:

Huấn luyện Doanh Nghiệp: Xu hướng nghề nghiệp của thế giới

VHDN: Trên thế giới, huấn luyện doanh nghiệp là một lĩnh vực đang phát triển và nghề huấn luyện đang trở thành xu hướng nghề nghiệp hấp dẫn với một đẳng cấp khác biệt. Tại Việt Nam, huấn luyện doanh nghiệp đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo chủ doanh nghiệp lẫn giới điều hành kinh doanh.

Bà Charmian Campbell – Giám đốc Điều hành của ActionCOACH Đông Nam Á tại sự kiện Hội ngộ đỉnh cao 2019.

Huấn luyện doanh nghiệp: Nghề nghiệp cao cấp của thế giới

Huấn luyện doanh nghiệp (Business coaching) được xem là phương pháp quan trọng để giúp chủ doanh nghiệp rèn luyện, học hỏi hệ thống kiến thức, kỹ năng và công cụ quản trị một cách khoa học và bài bản. Qua đó, chủ doanh nghiệp có thể phát triển và hoàn thiện bản thân để chủ động đối mặt với những thách thức lẫn nguy cơ, nhằm đạt được thành công trong mục tiêu dài hạn. Trong thể thao, huấn luyện viên là người đo lường thể lực, giúp vận động viên phát huy ưu thế và phong độ tốt nhất, hỗ trợ khi họ đuối sức và hướng dẫn họ áp dụng những lối chơi khiến đối thủ không lường trước được. Bên cạnh đó, huấn luyện viên cũng sẽ luôn lắng nghe, thấu hiểu, phản hồi một cách chân thành những khúc mắc vận động viên gặp phải. Ở khía cạnh doanh nghiệp người huấn luyện cũng sẽ làm những việc tương tự như trên, nhưng đặc biệt chú trọng vào mục đích xây dựng nền tảng và phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Vai trò của họ là thông qua các hoạt động hướng dẫn, hỗ trợ, đặt câu hỏi và động viên cho đến khi người chủ tự tìm ra giải pháp phù hợp, phản ảnh đúng bản chất của doanh nghiệp.

Sức hấp dẫn của nghề huấn luyện doanh nghiệp

Huấn luyện doanh nghiệp được đánh giá là ngành có mức thu nhập nằm trong top đầu trên thế giới. Tuy nhiên, sức hấp dẫn thật sự của nghề không chỉ nằm ở thu nhập, mà còn xuất phát từ mong muốn phát triển bản thân, tự chủ về thời gian, độc lập trong tài chính và khát khao thực hiện sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng. Khi một cá nhân quyết định trở thành một nhà huấn luyện nghĩa là họ đang mang bên mình sứ mệnh khám phá, phát triển và hoàn thiện suốt đời.

Đối với nhiều người, đây chính là động lực đầu tiên để trở thành một nhà huấn luyện doanh nghiệp.

Cơ hội trở thành nhà huấn luyện doanh nghiệp đạt chứng nhận quốc tế ngay tại Việt Nam

ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới, được ông Brad Sugars thành lập năm 1993 tại Brisbane, Australia với hơn 1.200 văn phòng chi nhánh tại 81 quốc gia trên toàn cầu. Đội ngũ ActionCOACH toàn cầu đang huấn luyện cho hơn 15.000 chủ doanh nghiệp mỗi tuần và hiện là 1 trong những thương hiệu nhượng quyền tốt nhất thế giới năm 2019 (dựa trên thông tin nghiên cứu thị trường của Franchise Business Review).

Bà Charmian Campbell – Giám đốc điều hành ActionCOACH Đông Nam Á (đứng giữa) và các chủ doanh nghiệp trong hội nghị diễn ra vào tháng 7/2019 tại Lâm Đồng.

Hiện tại ActionCOACH SEA đang được điều hành bởi bà Charmian Campbell, nhà huấn luyện nữ hàng đầu thế giới, với kinh nghiệm hơn 14 năm huấn luyện trên 100 doanh nghiệp. Bà không chỉ là top 1% MasterCOACH toàn cầu với phương pháp huấn luyện xuất sắc, mà còn được yêu quý bởi sự thực tế đầy chân thành, khi tiếp cận những vấn đề đến từ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nếu bạn muốn phát triển bản thân một cách đột phá, tối đa hóa nguồn thu nhập và góp phần cống hiến cho sự phát triển phồn vinh của cộng đồng, hãy đăng ký ngay để có cơ hội trải nghiệm Chương trình Đào tạo nhà huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACH ĐÔNG NAM Á (SEA) và trở thành nhà huấn luyện chuyên nghiệp với bằng chứng nhận từ ActionCOACH toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ do ActionCOACH SEA cung cấp, vui lòng liên hệ:

BUSINESS COACHING ASIA

Địa chỉ: 89 Hồ Bá Kiện, P15, Q10, TP.HCM

Fanpage: https://www. facebook.com/actioncoachsea

Website: http://actioncoach.asia

Hotline: (+84) 2871077979 

Email: support@actioncoach.asia

Lương Bùi

10:05:04 13-08-UTC

VHDN: Trên thế giới, huấn luyện doanh nghiệp là một lĩnh vực đang phát triển và nghề huấn luyện đang trở thành xu hướng nghề nghiệp hấp dẫn với một đẳng cấp khác biệt. Tại Việt Nam, huấn luyện doanh nghiệp đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo chủ doanh nghiệp […]

-->

Đối tác của chúng tôi