Sự kiện - chuyên đề:

Hưng Thịnh Corp thưởng lớn “chưa từng có” cho VFF và U23 Việt Nam

VHDN:Sau thành công vàng dội của thầy trò HLV Park Hang-seo tại VCK U23 Châu Á đang diễn ra tại Trung Quốc, U23 Việt Nam đã liên tục nhận được những khoản tiền thưởng lớn. Mới đây nhất Hưng Thịnh Corp, một doanh nghiệp dang kinh doanh BĐS vừa công bố khoản tiền thưởng lớn chưa từng có dành cho VFF và U23 Việt Nam.

Theo đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) công bố chính thức tài trợ 5 tỷ đồng cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Đồng thời, Hung Thinh Corp đã trao tặng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam sau chiến thắng trong trận Bán kết trước đội tuyển Qatar và giành quyền vào thi đấu trận Chung kết Giải vô địch U23 châu Á 2018. Đặc biệt, nếu các cầu thủ U23 Việt Nam giành chức vô địch trong trận chung kết với U23 Uzbekistan vào ngày 27/1/2018 sắp tới, Hung Thinh Corp sẽ tiếp tục thưởng nóng 2 tỷ đồng cho cả đội tuyển.

Theo như đại diện Hung Thịnh Corp cho biết thì khoản tiền mà họ tài trợ cho VFF là nhằm mục đích hỗ trợ công tác đào tạo tài năng trẻ và chi phí cho các huấn luyện viên của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Điều này thể hiện mong muốn VFF tiếp tục quan tâm, chăm lo đến công tác đào tạo trẻ hơn nữa bởi đây chính là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp U23 Việt Nam đang có một hành trình kỳ diệu tại đấu trưởng châu lục.

Hưng Thịnh Corp là doanh nghiệp luôn dành sự quan tâm và đầu tư cho các hoạt động thê thao và luôn khuyến khích cộng đồng rèn luyện và nâng cao sức khỏe.

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp hy vọng với những hỗ trợ của Hung Thinh Corp, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ vững tin giành chiến thắng cao nhất tại Giải vô địch U23 châu Á 2018 cũng như có thêm cơ hội để nâng cao trình độ và bản lĩnh thi đấu trong các mùa giải sắp tới. Đồng thời, đây cũng sẽ là sự hỗ trợ, động viên kịp thời cho những nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo của tập thể Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) là một trong những công ty hàng đầu về kinh doạnh địa ốc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hưng Thịnh Corp hiện đang đầu tư, khai thác và quản lý rất nhiều những dự án Bất động sản lớn tại TP.HCM. Ngoài ra, công ty này đang tiếp tục triển khai những dự án về nhà ở như dự án căn hộ nhà phố biệt thự SaiGon Mystery Villas, dự án căn hộ Quận 7 Nguyễn Lương Bằng, dự án căn hộ Quận 9 khu dân cư Đông Tăng Long, dự án căn hộ BMC Luy Ban Bích, dự án căn hộ Trường Thọ Thủ Đức…

Hoàng Đức

21:53:48 26-01-GMT+0700

VHDN:Sau thành công vàng dội của thầy trò HLV Park Hang-seo tại VCK U23 Châu Á đang diễn ra tại Trung Quốc, U23 Việt Nam đã liên tục nhận được những khoản tiền thưởng lớn. Mới đây nhất Hưng Thịnh Corp, một doanh nghiệp dang kinh doanh BĐS vừa công bố khoản tiền thưởng lớn […]

Đối tác của chúng tôi