Sự kiện - chuyên đề:

Hy vọng mới cho các bệnh nhân ung thư

VHDN: Ung thư là tập hợp các bệnh lý đặc trưng bởi sự phát triển bất thường của các tế bào phân chia không kiểm soát và có khả năng xâm nhập, phá hủy các mô cơ thể bình thường do nhiều nguyên nhân khác nhau. Khi được chẩn đoán ung thư người ta coi là án tử. Tuy nhiên, đến nay đã có những hy vọng mới cho các bệnh nhân ung thư. Hơn 10 năm qua, Viện Nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo (Radiner) giao cho Bệnh viện Hy vọng mới (đơn vị trực thuộc) điều trị cho các bệnh nhân ung thư bằng phác đồ thảo dược gồm 2 sản phẩm: Kacimex và Vegakiss mang lại hiệu quả cao trong việc phòng chống, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân bị ung thư.

Kể từ 2010, Bệnh viện Hy vọng mới đã điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân ung thư ở giai đoạn muộn, hoặc tuổi cao sức yếu không đủ khả năng điều trị phẫu thuật, xạ trị, hóa trị hay không đáp ứng bởi xạ trị, hóa trị đã được các bệnh viện ung bướu cho về điều trị chăm sóc triệu chứng. Và họ đã được điều trị bằng phác đồ thảo dược: Kacimex và Vegakiss mang lại hiệu quả cao, đã có 30% số bệnh nhân ung thư điều trị thành công, trở lại sinh hoạt và lao động cùng gia đình từ 5-10 năm. Vegakiss là sản phẩm có tính an toàn, không có tác dụng phụ không mong muốn hay có hại cho cơ thể. Vegakiss đã được nghiên cứu tác dụng dược lý tại Đại học Y Hà Nội, có khả năng hỗ trợ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng, phòng chống các bệnh gây suy giảm miễn dịch do mắc các virus: Viêm gan B,C, ung thư, được nhiều người tin dùng. Kacimex là sản phẩm kết hợp nghiên cứu giữa Viện Radiner và Viện Dược lý Lâm sàng Đại học Y Nanning (Trung Quốc), kết quả nghiên cứu tác dụng dược lý trên thực nghiệm các nhà khoa học đã kết luận với ung thư biểu mô tuyến và biểu mô phủ trong các loại ung thư gan, phổi, tử cung, dạ dày… Sau 72 giờ Kacimex có tác dụng ức chế sự phát triển tế bào ung thư đạt 60%, với ung thư dạng biểu mô khác cho tỷ lệ thấp hơn. Đặc biệt với bệnh nhân ung thư sau phẫu thuật áp dụng phác đồ này cũng có khả năng ngăn chặn tái phát và di căn hiệu quả đạt 50-60%.

Với các bệnh nhân không đáp ứng điều trị bằng xạ trị, hóa trị, được điều trị tại Bệnh viện Hy vọng mới bằng phác đồ thảo dược này cũng đạt hiệu quả 30% tùy loại ung thư.

Việc lựa chọn phác đồ và áp dụng phù hợp cho từng giai đoạn với mỗi bệnh nhân ung thư là rất cần thiết để kéo dài cuộc sống. Thành công trong điều trị ung thư sẽ không trọn vẹn nếu bệnh nhân phải sống tiếp cùng sự khiếm khuyết của cơ thể, như mất một phần lá phổi, gan, mất đi một đoạn thanh quản hay phải mang theo hậu môn giả cả đời… Nên việc điều trị dứt điểm khối u không phải là ưu tiên duy nhất, mà đảm bảo chất lượng sống cho bệnh nhân sau điều trị cũng rất quan trọng. Chính vì vậy việc ưu tiên bảo tồn cơ thể bệnh nhân trong quá trình điều trị, tương đồng với việc trị dứt bệnh là quan trọng. Bởi tinh thần lạc quan và niềm tin đóng vai trò quan trọng trong hành trình chiến đấu với căn bệnh này. Do vậy, những giải pháp nâng đỡ tinh thần, thể chất chính là một cách truyền động lực giúp bệnh nhân và người nhà đi đến tận cùng trong cuộc chiến chống ung thư.

Có những lúc chúng ta ngỡ rằng với bệnh nhân mắc ung thư, những hy vọng về cuộc sống đối với họ trở nên mong manh hơn, thì đáp lại là để tìm ra được phác đồ điều trị hiệu quả, an toàn không gây tác dụng phụ như xạ trị, hóa trị, đồng thời phục hồi sức khỏe nhanh cho người bệnh là cả một quá trình nghiên cứu, tìm tòi, thử nghiệm, phối hợp giữa các nhà khoa học y, dược phương Đông và phương Tây.

Người bệnh sẽ không bao giờ đơn độc trên hành trình chinh phục sức khoẻ và cuộc sống, bởi còn nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với họ. Nếu cần tư vấn về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ với số điện thoại 0915 79 99 66 – Viện Nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo hoặc vào trang Website: www.vienhiemngheo. com hoặc Website: www. benhvienhyvongmoi.com. Để tìm hiểu thông tin qua video: Thảo dược trị ung thư – Từ nghiên cứu đến thực tiễn…

Mong rằng người bệnh sẽ lựa chọn cho mình phác đồ phù hợp để điều trị có hiệu quả.

Dương Thùy

14:38:29 10-05-GMT+0700

VHDN: Ung thư là tập hợp các bệnh lý đặc trưng bởi sự phát triển bất thường của các tế bào phân chia không kiểm soát và có khả năng xâm nhập, phá hủy các mô cơ thể bình thường do nhiều nguyên nhân khác nhau. Khi được chẩn đoán ung thư người ta coi […]

Đối tác của chúng tôi