Sự kiện - chuyên đề:

Khu du lịch nhà mát Bạc Liêu: Điểm du lịch hấp dẫn và tiêu biểu nhất đồng bằng sông Cửu Long

VHDN:Dự án Khu Du lịch Nhà Mát có diện tích gần 21 ha được Công ty Cổ phần Ô tô Bảo Toàn đầu tư xây dựng từ năm 2010 và kết thúc giai đoạn 1 vào năm 2014.

Dự án xây dựng hoàn thành và đưa vào vận hành Tổ hợp công trình: Biển tắm nhân tạo, Khu nhà hàng ẩm thực, giải khát ven biển, resort, khu vui chơi giải trí… với tổng vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng và trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút hàng triệu khách du lịch trong, ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng. Trong đó, biển tắm nhân tạo được đầu tư hiện đại và có quy mô lớn nhất khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL). Tháng 9/2014, Khu du lịch đã sớm trở thành điểm du lịch tiêu biểu nhất của vùng ĐBSCL và năm 2019 được Hiệp hội Du lịch Việt Nam vinh danh là sản phẩm du lịch độc đáo nhất.

Hiện Công ty Cổ phần Ô tô Bảo Toàn đã đầu tư trên 550 tỷ để xây dựng nhiều công trình du lịch hấp dẫn tại đây gắn với giữ gìn, phát huy và giáo dục truyền thống văn hóa dân tộc. Đồng thời, thể hiện sức sống và khát vọng mãnh liệt không ngừng phát triển của vùng đất Chín Rồng như: công viên Rồng, núi Long Quân, thủy cung, dòng sông lười, nhạc nước…nhằm tạo ra những trải nghiệm và sân chơi thú vị phục vụ cho khách du lịch trong, ngoài nước.

Biển tắm nhân tạo được đầu tư với quy mô lớn nhất khu vực ĐBSCL.

Tiếp nối thành công này, nhà đầu tư đã xây dựng thêm nhiều công trình, dự án lớn nhất khu vực ĐBSCL như: khách sạn đàn kìm 5 sao, công viên thể thao vui chơi giải trí, bungalow nghỉ dưỡng cao cấp… Đây là những công trình điểm nhấn về kiến trúc xây dựng hiện đại và nét văn hóa đặc trưng của vùng miền Tây Nam bộ, kết hợp với công năng dịch vụ du lịch, thể thao giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp… quy mô đại diện cho khu vực ĐBSCL, với tổng vốn đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng.

Khách sạn 5 sao Cây Đờn Kìm.

Đến với biển nhân tạo Nhà Mát, khu dịch vụ ẩm thực của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách nhiều món ăn được chế biến từ các loài thủy, hải sản thật tươi ngon của biển và các loại thức ăn nhanh, thức ăn chay đạt tiêu chuẩn, chất lượng bởi những đầu bếp chuyên nghiệp đậm chất miền Tây. Đặc biệt hơn, quý khách còn được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc và giao lưu ca hát với các ca sĩ tên tuổi đến từ TP. HCM trên một sân khấu lớn có sức chứa gần 2.000 người với dàn âm thanh, ánh sáng được đầu tư đầy đủ, hiện đại nhất. Đến với biển nhân tạo Nhà Mát, chắc chắn quý khách sẽ được hài lòng khi thưởng thức các dịch vụ của chúng tôi.

KHU DU LỊCH NHÀ MÁT, ĐỊA CHỈ: PHƯỜNG NHÀ MÁT, TP. BẠC LIÊUĐT: (0781) 396 96 38 – Hotline: 0988 139 039 – Phòng Kinh doanh: 0904.714.457

Email:khudulichnhamat.baotoan@gmail.com

Website: dulichnhamat.combaotoandulichnhamat.com

Kiết Tường

14:10:50 04-01-GMT+0700

VHDN:Dự án Khu Du lịch Nhà Mát có diện tích gần 21 ha được Công ty Cổ phần Ô tô Bảo Toàn đầu tư xây dựng từ năm 2010 và kết thúc giai đoạn 1 vào năm 2014. Dự án xây dựng hoàn thành và đưa vào vận hành Tổ hợp công trình: Biển tắm […]

Đối tác của chúng tôi