Sự kiện - chuyên đề:

Khu du lịch nhà mát Bạc Liêu: Điểm du lịch tiêu biểu nhất của vùng đồng bằng sông cửu long

VHDN:Dự án Khu Du lịch Nhà Mát có diện tích gần 21 ha, được Công ty Cổ phần Ô tô Bảo Toàn khởi xướng đầu tư xây dựng từ năm 2010, kết thúc giai đoạn 1 (năm 2014), dự án đã xây dựng hoàn thành và đưa vào vận hành tổ hợp công trình: Biển tắm nhân tạo, Khu nhà hàng ẩm thực, giải khát ven biển, Resort, Khu vui chơi giải trí…với tổng vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng, tổ hợp công trình kỹ thuật dịch vụ du lịch đã thu hút hàng triệu khách du lịch khắp mọi miền về Bạc Liêu. 

Khởi công xây dựng khách sạn 5 sao, sân vận động đa năng và bungalow với tổng vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng.

Từ tháng 9/2014, Khu du lịch đã sớm trở thành điểm du lịch tiêu biểu nhất của vùng Đồng bằng sông Cửu Long và năm 2019 được Hiệp hội Du lịch Việt Nam vinh danh là sản phẩm du lịch độc đáo nhất.

Quang cảnh Khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu.

Tiếp nối thành công, năm 2019, dự án đã được điều chỉnh quy hoạch với một loạt công trình kỹ thuật dịch vụ du lịch, như: khách sạn 5 sao, Công viên Văn hóa Rồng, Công viên Thể thao vui chơi giải trí, bungalow nghỉ dưỡng cao cấp,… là những công trình điểm nhấn về kiến trúc xây dựng hiện đại và nét văn hóa đặc trưng của vùng miền Tây Nam bộ, kết hợp với công năng dịch vụ du lịch, thể thao giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp… quy mô đại diện cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Với phương châm “Hợp tác – Cùng thành công!”, năm 2020 Công ty Cổ phần Ô tô Bảo Toàn cùng với Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Linh Yến Phi hợp tác đầu tư cụm công trình: Khách sạn 5 sao Cây Đờn Kìm, Sân Vận động đa năng và trường đua chó, Bungalow nghỉ dưỡng cao cấp. Những công trình này là điểm nhấn của khu du lịch trong tương lai, với các sản phẩm dịch vụ độc đáo, cụm công trình sẽ kiến tạo Khu du lịch Nhà Mát thành điểm đến du lịch hấp dẫn nhất cho khách du lịch trong và ngoài nước, góp phần phát triển hạ tầng kỹ thuật du lịch, phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bạc Liêu, mang lại lợi ích cho nhà đầu tư.

Khách sạn 5 sao Cây Đờn Kìm đang được đầu tư xây dựng, các bungalow nghỉ dưỡng được thiết kế xây dựng với kiến trúc độc đáo và đẹp.

Vui chơi tại Khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu.

Biển tắm nhân tạo được đầu tư với quy mô lớn nhất khu vực ĐBSCL.

Đặc biệt, các bungalow nghỉ dưỡng được thiết kế xây dựng với kiến trúc độc đáo, đẹp, phù hợp với khí hậu và điều kiện thời tiết của vùng cận bờ biển Đông. Hàng cây xanh, vườn hoa tươi thắm, sân cỏ tự nhiên bao quanh, nằm cận các khu tiện ích chất lượng cao của khu du lịch phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt vật chất, văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí. Căn Bungalow với trang trí nội thất hiện đại và các thiết bị đầy đủ sẽ là căn nhà lý tưởng để bạn lựa chọn cho gia đình trong kỳ nghỉ dưỡng, nghỉ hè, hoặc đến làm việc dài hạn tại Bạc Liêu. Sản phẩm cũng dành cho các nhà đầu tư du lịch nghỉ dưỡng tham gia đầu tư để cùng chúng tôi đi đến thành công.

PV

Chia sẻ
15:49:11 22-01-2021

VHDN:Dự án Khu Du lịch Nhà Mát có diện tích gần 21 ha, được Công ty Cổ phần Ô tô Bảo Toàn khởi xướng đầu tư xây dựng từ năm 2010, kết thúc giai đoạn 1 (năm 2014), dự án đã xây dựng hoàn thành và đưa vào vận hành tổ hợp công trình: Biển tắm […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi