Sự kiện - chuyên đề:

Làm chủ hiệu suất công việc với nguồn năng lượng và sự tỉnh táo suốt ngày dài

Trước thực trạng mệt mỏi, áp lực với công việc đang xu hướng ngày càng tăng. Người lao động cần có cho mình những giải pháp bổ sung năng lượng, duy trì tỉnh táo để làm chủ hiệu suất công việc mỗi ngày.

 

Trước sự phát triển của xã hội, người lao động không khỏi đối diện áp lực đến từ nhiều phía, từ sự cạnh tranh gay gắt trong thị trường đến yêu cầu không ngừng nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc của doanh nghiệp. Đặc biệt áp lực lao động đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của người lao động, mà còn có thể gây ra những tác động tiêu cực đến đời sống cá nhân.

Thực trạng người lao động mệt mỏi và áp lực với công việc có xu hướng ngày càng tăng. Đối với diện với thực trạng này, việc xác định nguyên nhân là điều cốt lõi giúp họ duy trì năng lượng, đảm bảo cân bằng chất lượng công việc lẫn cuộc sống thường nhật. Nhiều người lao động cho biết một trong những nguyên nhân trực tiếp gây nên tình trạng thiếu tỉnh táo, thiếu hụt năng lượng khi làm việc chính là sự thay đổi về mặt thời gian làm việc.

Thông thường, thời gian làm việc của người lao động hiện nay là 8 giờ/ ngày. Tuy nhiên, trước yêu cầu đảm bảo về số lượng lẫn chất lượng của công việc, nhiều người lao động phải lựa chọn tăng ca, làm thêm giờ. Số giờ làm việc theo đó kéo dài tới 10 thậm chí đến 15 giờ mỗi ngày khiến chu trình sinh hoạt bị đảo lộn, gia tăng áp lực, khiến cơ thể mệt mỏi nhanh chóng.

Người lao động đối diện với thử thách khi phải cân bằng số lượng lẫn chất lượng công việc

Thời gian làm việc dài không hẳn sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng công việc. Hiệu quả làm việc phụ thuộc rất lớn vào khả năng tập trung của mỗi người. Thực tế, não bộ con người không thể hoạt động hết 100% công suất cả ngày và thời gian duy trì tập trung không quá 120 phút. Làm việc liên tục trong thời gian dài có thể khiến não bộ bị quá tải, không thể đưa ra những quyết định chuẩn xác trong công việc.

Cơ thể chúng ta giống như một chiếc đồng hồ cơ, nếu không được bảo dưỡng đều đặn thì sẽ hoạt động kém hiệu quả. Việc cân đối thời gian nghỉ ngơi cũng vô cùng quan trọng. Cơ thể cần được ngủ ít nhất 7-8 tiếng/ ngày để tái tạo năng lượng, giúp đầu óc thoải mái, lấy lại cảm hứng và sự tập trung để trở lại làm việc. Bên cạnh đó, việc bổ sung các loại vitamin cần thiết cũng là cách đối phó với áp lực công việc một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và điều kiện để nghỉ ngơi lấy lại năng lượng làm việc. Để không đuối sức và mất tập trung khi làm việc, những giải pháp bổ sung năng lượng và duy trì tỉnh táo ngay tức thì là điều không ít lao động đang tìm kiếm. Một trong số những giải pháp được lựa chọn là sử dụng thức uống bổ sung năng lượng tiện lợi.

Ra đời từ năm 2001, đến nay nước tăng lực Number 1 vẫn giữ vững vị trí được ưa chuộng hàng đầu trong phân khúc thức uống bổ sung năng lượng. Được sản xuất bằng công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic của Đức, nước tăng lực Number 1 là sản phẩm 7 lần liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia. Sản phẩm nổi bật với hương vị thơm ngon cùng thành phần cung cấp dưỡng chất, bổ sung năng lượng, duy trì sự tỉnh táo mang đến cảm giác sảng khoái, thúc đẩy tinh thần một cách nhanh chóng.

Nước tăng lực Number 1 được nhiều người lao động lựa chọn để bổ sung năng lượng và lấy lại sự tỉnh táo khi làm việc

Ngọc Anh (Nhân viên Marketing tại Hà Nội) chia sẻ về bí quyết luôn giữ năng lượng làm việc của mình: “8 tiếng không bao giờ là đủ để mình xử lý hết được công việc. Mình và đồng nghiệp thậm chí còn phải dành ngày nghỉ cuối tuần để tăng ca làm việc. Có lúc không khỏi đuối sức vì cứ phải căng não chạy đua với deadline. Những lúc như vậy, mình thường nhờ đến sự hỗ trợ của nước tăng lực Number 1. Hương vị thơm ngon không chỉ giải khát nhanh chóng mà còn giúp nạp nhanh năng lượng ngay tức thì. Một chai đã có thể giúp mình duy trì tỉnh táo, tập trung xuyên suốt ngày dài”.

Có thể thấy, người lao động thời hiện đại đối diện với nhiều thử thách, một trong những thử thách khó khăn đó chính là cân bằng giữa “lượng” và “chất” của công việc. Để làm được điều này, việc duy trì năng lượng và sự tập trung trong công việc là yếu tố quyết định, không chỉ giúp người lao động rút ngắn thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc mà còn thúc đẩy cảm hứng đóng góp trong công việc, từ đó giúp mỗi cá nhân tự tin tạo nên những giá trị riêng biệt của bản thân.

 

Ra mắt thị trường năm 2001, Nước tăng lực Number 1 luôn nằm trong Top thức uống bổ sung năng lượng được ưa chuộng nhất, mang đến nguồn năng lượng và sự tỉnh táo cho hàng triệu người tiêu dùng trên khắp Việt Nam. Đồng thời là sản phẩm nổi bật 7 lần liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia.

Với các thành phần bổ sung năng lượng và lấy lại tỉnh táo ngay tức thì, Nước tăng lực Number 1 đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc với nhiều người lao động ở đa dạng ngành nghề, cùng họ vượt qua những thử thách, khó khăn trong công việc, cuộc sống và sẵn sàng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Thông tin liên hệ:

Website: https://number1.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nuoctanglucnumberone/

 

PV

09:00:17 02-04-2024

Trước thực trạng mệt mỏi, áp lực với công việc đang xu hướng ngày càng tăng. Người lao động cần có cho mình những giải pháp bổ sung năng lượng, duy trì tỉnh táo để làm chủ hiệu suất công việc mỗi ngày.   Trước sự phát triển của xã hội, người lao động không […]

Đối tác của chúng tôi