Sự kiện - chuyên đề:

Lan tỏa” thắp sáng ước mơ – 2020″

Trong thời gian từ ngày 13 đến 16/8/2020, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Đài Phát thanh – Truyền hình và Tỉnh đoàn Nghệ An sẽ tổ chức Chương trình “Thắp sáng nước mơ 2020”.

Chương trình bao gồm những hoạt động: Gặp mặt, biểu dương các em học sinh là trẻ mồ côi, con em đồng bào các dân tộc vùng cao, biên giới có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Bộ đội Biên phòng và Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Tỉnh đoàn và các đơn vị phối hợp nhận đỡ đầu đã nỗ lực vươn lên học tập, rèn luyện tốt.

Chương trình sẽ tổ chức khám sức khoẻ và tặng quà; cho các em về thăm quê Nội, quê Ngoại và đền Chung Sơn tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên (Nam Đàn); tham quan Bảo tàng Quân khu 4, Đài PT-TH Nghệ An, Trường Đại học Vinh; tham quan, tắm biển Cửa Lò; tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ do chính các em tập luyện và thể hiện; xem biểu diễn võ thuật, ảo thuật, khí công. Đặc biệt tại chương trình này, các đơn vị liên quan sẽ tổ chức Tổng kết và Biểu dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực trong thực hiện chương trình “Nâng bước em tới trường”, “Tiếp sức đến trường” và mô hình “Con nuôi đồn Biên phòng”…

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, khẳng định sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ học sinh. Góp phần chia sẻ, động viên, khích lệ tinh thần vượt khó, mở rộng tầm nhìn, nuôi dưỡng ước mơ, nghị lực phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện của các cháu học sinh đặc biệt khó khăn khu vực vùng cao, biên giới. Chương trình được diễn ra vào dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2020 – 2021 là nguồn khích lệ, động viên to lớn đối với các em ở vùng sâu, vùng xa; tạo cho em có niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước, ra sức học tập và rèn luyện, trở thành những công dân có ích sau này.

Trang Anh

15:36:46 10-08-UTC

Trong thời gian từ ngày 13 đến 16/8/2020, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Đài Phát thanh – Truyền hình và Tỉnh đoàn Nghệ An sẽ tổ chức Chương trình “Thắp sáng nước mơ 2020”. Chương trình bao gồm những hoạt động: Gặp mặt, biểu dương các em học sinh là trẻ mồ côi, con […]

-->

Đối tác của chúng tôi