Sự kiện - chuyên đề:

Làng du lịch Yên Trung: Điểm hẹn mới khi du khách đến với xứ Thanh

VHDN: Được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ tháng 6/2020, Làng du lịch Yên Trung (huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa) đang được xem là điểm đến mới hấp dẫn, với những trải nghiệm, khám phá thú vị dành cho du khách.

Đây là dự án được Tổng Công ty Đầu tư xây dựng và Thương mại Anh Phát đầu tư với quy mô 18 hecta, hoàn thành giai đoạn 1 với tổng kinh phí 200 tỷ đồng, được xây dựng thành 02 khu: Khu nghỉ dưỡng sinh thái và khu sản xuất nông nghiệp sạch. Khu nghỉ dưỡng sinh thái gồm có 08 căn villa và 08 bungalow được trang bị theo tiêu chuẩn 05 sao và nhiều diện tích phức hợp khác.

Hơn nữa, đến với làng du lịch sinh thái Yên Trung, du khách sẽ có cơ hội ghé thăm ngôi nhà cổ Nơi thời gian ở lại – Nơi lưu giữ và trưng bày bộ công cụ sản xuất nông nghiệp có hàng trăm năm tuổi. Trong thời gian tới, Làng du lịch Yên Trung sẽ kết nối với các điểm du lịch khác trong tỉnh để xây dựng các tour du lịch mới phục vụ du khách trong và ngoài tỉnh, để nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua trong hành trình đến với xứ Thanh. Dự kiến, năm 2021, Tổng Công ty Đầu tư xây dựng và Thương mại Anh Phát sẽ tiếp tục khởi động giai đoạn 2 dự án Làng du lịch Yên Trung với các hạng mục công trình, như: sân golf, các khu villa ven hồ Yên Trung, các bungalow trên núi, bến du thuyền, khách sạn nổi, nhà hàng nổi, khu du thuyền, khu vui chơi…

Đặc biệt, với ưu đãi giảm giá phòng lên đến 50%, Làng du lịch Yên Trung sẽ là lựa chọn vô cùng thú vị cho các gia đình trong dịp Tết về thăm quê hương Thanh Hoá. Liên hệ Hotline: 0835636136. Địa chỉ: thôn Nam Thạch, xã Yên Trung, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.

Bảo Ngọc

 

14:21:58 25-01-GMT+0700

VHDN: Được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ tháng 6/2020, Làng du lịch Yên Trung (huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa) đang được xem là điểm đến mới hấp dẫn, với những trải nghiệm, khám phá thú vị dành cho du khách. Đây là dự án được Tổng Công ty Đầu tư xây […]

Đối tác của chúng tôi