Sự kiện - chuyên đề:

Lễ Ký kết hợp tác chiến lược giữa MHG Group và Công ty Xúc tiến thương mại và đầu tư Việt – Úc

VHDN: Chiều ngày 11/7, tại 39 Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội, Công ty Cp Tập đoàn Mỹ Hạnh ( MHG) đã ký kết hợp tác truyền thông và phân phối Sâm Ngọc Linh tại thị trường Úc với Công ty Xúc tiến thương mại và đầu tư Việt – Úc.

Lễ Ký kết hợp tác chiến lược giữa MHG Group và Công ty Xúc tiến thương mại và đầu tư Việt – Úc.

Đây cũng là một sự kiện quan trọng trong chuỗi các sự kiện hợp tác và giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Úc, đồng thời đưa Sâm Ngọc Linh – Quốc Bảo của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Với sứ mệnh bảo tồn giá trị quý giá của Sâm Ngọc Linh, đồng thời đưa Sâm Ngọc Linh đến gần hơn đến người dân Việt Nam và trên thế giới. Những năm qua MHG Group đã không ngừng nỗ lực, nghiên cứu và phát triển các vùng trồng Sâm Ngọc Linh, sản xuất các sản phẩm tốt để phục vụ cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Công ty Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt Úc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam và Úc, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm cơ hội thâm nhập thị trường Úc đầy tiềm năng.

Sự kết hợp giữa 2 đơn vị giàu kinh nghiệm, năng lực và uy tín – Công ty Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt Úc và MHG Group sẽ nhanh chóng đưa các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh đến với bạn bè thế giới.

Bà Phạm Mỹ Hạnh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công Ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh ( MHG)

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác, Bà Phạm Mỹ Hạnh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công Ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh ( MHG) cho biết: Sự kiện hợp tác cùng Công ty Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt Úc là một dấu mốc quan trọng đối với MHG.

Ông Trần Đăng Huệ – GĐ Công ty Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt Úc

Ông Trần Đăng Huệ – GĐ Công ty Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt Úc mong muốn: Đây sẽ là bước ngoặt của cả hai bên, MHG và Việt Úc sẽ cùng nắm tay nhau để tạo ra nhiều cơ hội và thành tựu hơn nữa cho sự nghiệp bảo tồn và phát triển Quốc Bảo Sâm Ngọc Linh.

 Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh và Công ty Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt Úc là kết quả của một quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và hợp tác giữa hai bên. Hai doanh nghiệp kỳ vọng, mối quan hệ hợp tác tốt đẹp này sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển cho cả hai bên.

Hồng Nhung

08:53:08 12-07-2022

VHDN: Chiều ngày 11/7, tại 39 Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội, Công ty Cp Tập đoàn Mỹ Hạnh ( MHG) đã ký kết hợp tác truyền thông và phân phối Sâm Ngọc Linh tại thị trường Úc với Công ty Xúc tiến thương mại và đầu tư Việt – […]

Đối tác của chúng tôi