Sự kiện - chuyên đề:

Lịch thi đấu và tường thuật trực tiếp vòng 24 V.League 2019: SLNA – CLB Hà Nội, SHB Đà Nẵng – CLB Thanh Hóa

Những màn so tài giữa SLNA – CLB Hà Nội và SHB Đà Nẵng – CLB Thanh Hóa sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV5, VTV6 và ứng dụng VTV Sports.

SLNA và CLB Hà Nội đều giành chiến thắng đậm ở vòng đấu trước. SLNA đánh bại B.Bình Dương với tỷ số 5-1 còn CLB Hà Nội cũng có chiến thắng mãn nhãn 5-2 trước CLB Viettel.

CLB Hà Nội đang “một mình một ngựa” trong cuộc đua vô địch

Hiện tại, chức vô địch đã gần như nằm chắc trong tay CLB Hà Nội khi họ đã hơn đội nhì bảng 7 điểm và mùa giải chỉ còn 3 vòng đấu nữa sẽ kết thúc. Rất có thể, trận đấu trên sân Vinh sắp tới sẽ là thời điểm để CLB tính toán sử dụng lực lượng một cách hợp lý, chuẩn bị tốt nhất cho màn so tài với CLB 25.4 của CHDCND Triều Tiên tại chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 vào ngày 25/9.

CLB Thanh Hóa (áo vàng) đang khủng hoảng phong độ trầm trọng

Một trận đấu đáng chú ý khác, CLB Thanh Hóa trong nỗ lực trụ hạng sẽ có chuyến làm khách tới sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng. Hiện tại CLB Thanh Hóa đang có phong độ cực kỳ đáng thất vọng khi đã 8 trận không thắng, trong đó họ thua liên tiếp cả 6 trận gần nhất. Thêm 1 thất bại trên sân Hòa Xuân, rất có thể CLB Thanh Hóa sẽ phải thay thế Sanna Khánh Hòa BVN ở vị trí cuối bảng.

Theo VTV

09:11:22 19-09-GMT+0700

Những màn so tài giữa SLNA – CLB Hà Nội và SHB Đà Nẵng – CLB Thanh Hóa sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV5, VTV6 và ứng dụng VTV Sports. SLNA và CLB Hà Nội đều giành chiến thắng đậm ở vòng đấu trước. SLNA đánh bại B.Bình Dương với tỷ số 5-1 […]

Đối tác của chúng tôi