Sự kiện - chuyên đề:

“Lợi đơn lợi kép” cho doanh nghiệp khi chi lương qua ngân hàng

Thực hiện việc trả lương qua tài khoản là việc làm mang lại lợi ích lớn cho cả doanh nghiệp và người lao động.

Chi lương qua Internet banking mang lại nhiều lợi ích

Thời gian qua, thanh toán không dùng tiền mặt nói chung và chi lương qua ngân hàng nói riêng đã đem lại những lợi ích vượt trội khi vừa hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm đáng kể khối lượng công việc thủ công vừa giúp người lao động cảm thấy thoải mái, linh hoạt hơn rất nhiều so với nhận lương bằng tiền mặt.

Chị Minh Hoa, kế toán trưởng của một doanh nghiệp vận tải tại Hà Nội, tâm sự trước đây mỗi khi đến kỳ trả lương, tất cả nhân viên trong phòng không lúc nào ngơi tay. Người kiểm đếm, người lập danh sách, người cộng thưởng, tính toán phụ cấp… để trả lương cho cả mấy trăm lao động. Chỉ cần sai sót, nhầm lẫn khi cộng trừ nhân chia một con số là sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi mọi người.

“Từ khi công ty áp dụng gói dịch vụ chi lương qua ngân hàng VPBank, mọi thứ thay đổi rất nhiều. Khối lượng công việc tinh gọn đáng kể, không phải vất vả giấy tờ, hồ sơ như trước. Tôi không phải nơm nớp lo lắng khi vận chuyển một lượng tiền lớn từ ngân hàng về cơ quan. Anh chị em cũng không phải đến phòng tài vụ xếp hàng, ký nhận lương mà hoàn toàn có thể chủ động ra máy ATM của ngân hàng để rút bất kỳ lúc nào”, chị Hoa chia sẻ.

Nhận xét về dịch vụ trả lương trực tuyến, ông Q.A, chủ doanh nghiệp mà chị Hoa đang làm việc, cho biết: “Việc trả lương qua tài khoản doanh nghiệp tại VPBank không những giúp công ty tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận hành khác, từ đó giúp chúng tôi yên tâm tập trung ổn định kinh doanh, sản xuất giai đoạn hậu Covid-19”.

Được đánh giá là giải pháp vượt trội cho cả doanh nghiệp lẫn người lao động, gói “Chi lương doanh nghiệp” của VPBank đang tạo ấn tượng trên thị trường khi cung cấp cùng lúc rất nhiều ưu đãi “khủng” cho mọi đối tượng của công ty.

 Nhiều ưu đãi “khủng” cho doanh nghiệp dùng gói chi lương VPBank

Đối với doanh nghiệp, khi đăng ký sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp được miễn 100% phí các loại dịch vụ Internet banking như: phí chuyển khoản online, SMS banking, phí thường niên, phí thanh toán lương… Nhờ vậy, ước tính mỗi doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được từ 5 đến 6 triệu đồng/tháng.

Đối với cán bộ nhân viên, ngoài việc được miễn phí đăng ký trọn gói dịch vụ tài khoản Internet banking, SMS; người lao động còn được miễn toàn bộ phí rút tiền ATM nội và ngoại mạng, phí sử dụng ngân hàng điện tử cùng nhiều phí khác. Nhờ đó, họ có thể tiết kiệm được ít nhất 1 đồng/tháng. Bên cạnh đó, nhân viên của doanh nghiệp còn được xét duyệt cấp tín dụng với hạn mức gấp 5 lần thu nhập.

Ngoài ưu đãi về phí, VPBank còn dành thêm quà tặng lớn cho công ty. Bất kể doanh nghiệp quy mô nhỏ, vừa hay lớn, sử dụng gói chi lương qua VPBank sẽ được ngân hàng tặng thêm voucher mua sắm đến 5.000.000 VNĐ và ưu đãi tặng thêm tài khoản số đẹp trị giá 5.000.000 VNĐ nếu đăng ký mới.

Đại diện VPBank cho biết hiện nay Internet banking của ngân hàng luôn được bình chọn là ứng dụng hàng đầu với giao diện dễ sử dụng, ít thao tác, liên kết chặt chẽ với hệ thống ATM/CDM trên toàn quốc nên việc trả lương trực tuyến sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả. Đây là hình thức văn minh, hiện đại, an toàn, giảm bớt gánh nặng công việc cho nhân viên, qua đó gia tăng hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực cho chính doanh nghiệp.

Theo Bnews

15:10:24 06-07-GMT+0700

Thực hiện việc trả lương qua tài khoản là việc làm mang lại lợi ích lớn cho cả doanh nghiệp và người lao động. Thời gian qua, thanh toán không dùng tiền mặt nói chung và chi lương qua ngân hàng nói riêng đã đem lại những lợi ích vượt trội khi vừa hỗ trợ doanh […]

Đối tác của chúng tôi