Sự kiện - chuyên đề:

Lương y Đinh Xuân Hoàng: Thầy thuốc giúp hàng nghìn người thoát khỏi bệnh dạ dày

VHDN: Phòng khám Đông y Hoàng Nam (số 22, ngõ 81/35 phố Linh Lang, phường Cống Vị, quận Ba Đình, TP Hà Nội) của Lương y Đinh Xuân Hoàng từ lâu đã được nhiều người truyền tai nhau về việc chữa khỏi bệnh dạ dày với tỷ lệ cao, là một cơ sở khám chữa bệnh uy tín, chất lượng.

Đông y với bệnh đau dạ dày

Các chuyên gia cho biết, để ngăn chặn tình trạng này, người bệnh cần nắm bắt đầy đủ thông tin về đau dạ dày là gì, nguyên nhân, triệu chứng đau dạ dày ra sao để có cách điều trị phù hợp nhất. Với người đau dạ dày cấp tính thì thuốc Tây luôn là sự lựa chọn, vì thuốc Tây đem đến hiệu quả giảm đau nhanh chóng, ngăn ngừa bệnh lý tiến triển nặng hơn. Tuy nhiên, các bài thuốc Đông y cũng có hiệu quả không kém mà đều xuất phát từ những vị thuốc có trong tự nhiên, không gây độc hại. Với phương châm chữa bệnh tại tâm, luôn mang đến cho người bệnh những gì tốt nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất, Phòng khám Đông y Hoàng Nam đã nghiên cứu ra phương pháp điều trị bệnh đau dạ dày cực kỳ hiệu quả, giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh đau dạ dày.

Lương y Đinh Xuân Hoàng.

Chia sẻ của người bệnh

Chị Tạ Hương Ánh, đang điều trị tại Phòng khám Đông y Hoàng Nam cho biết: Gần đây tôi không ăn được gì, hay đau bụng âm ỉ, người mệt mỏi không muốn ăn. Được bạn bè giới thiệu về Lương y Đinh Xuân Hoàng ở Phòng khám Đông y Hoàng Nam có bài thuốc đặc trị dạ dày rất hiệu quả, gia đình cho tôi qua thầy Hoàng khám. Sau khi bắt mạch, thầy bảo, tôi bị viêm hang vị dạ dày. Tôi nghe vậy, không tin liền bảo: thầy xem lại, tôi không ăn đồ cay nóng, không rượu bia cớ sao bị dạ dày được. Lúc đó thầy Hoàng mới phân tích cho tôi rằng: Chị bị dạ dày không phải do ăn uống, mà do tính khí, suy nghĩ nhiều, hay cáu giận cũng sẽ ảnh hưởng đến chức năng sơ tiết can, can khí uất kết, xâm phạm vị, dẫn tới can vị bất hòa, hoặc vị khí nghịch lên. Tôi nghe vậy là biết thầy có tài rồi, vì đợt này nhà tôi nhiều thứ việc không được như ý muốn, con cái lập gia đình nhiều đêm mất ngủ, lo lắng. Tôi đến đây được thầy điều trị và cảm thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt.

Kết hợp các vị thuốc Đông y để tạo ra phương pháp điều trị hiệu quả

Bên cạnh các phác đồ điều trị tại Phòng khám thì hiện nay cũng có nhiều sản phẩm thảo dược có nguồn gốc tự nhiên giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh khá tốt mang lại hiệu quả lâu dài mà không lo về tác dụng phụ. Xu hướng lựa chọn các sản phẩm thảo dược giúp kiện tỳ, lương huyết chỉ huyết, sơ can hòa vị, thông lạc hoạt huyết hỗ trợ trị các chứng đau vùng thượng vị, nóng rát, đầy hơi, ợ chua, trào ngược, viêm loét hành tá tràng cũng đang được rất nhiều người quan tâm.

Để bệnh lý được điều trị có hiệu quả thì thầy thuốc Đinh Xuân Hoàng khuyên người bệnh nên đi khám trực tiếp để biết cụ thể về bệnh, khi đó sẽ có phác đồ điều trị chính xác hơn.

Để hiểu rõ về bệnh lý của mình, người bệnh có thể gọi điện đến Phòng khám Đông y Hoàng Nam (ĐT: 0916992986) gặp thầy thuốc để được hỏi đáp về những gì liên quan đến sức khỏe và bệnh lý. Đông y Hoàng Nam khám và tư vấn tận tình cho mọi trường hợp để đưa ra những liệu trình chữa bệnh phù hợp nhất, giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa cho người bệnh.

Dương Hiền

15:21:56 10-06-GMT+0700

VHDN: Phòng khám Đông y Hoàng Nam (số 22, ngõ 81/35 phố Linh Lang, phường Cống Vị, quận Ba Đình, TP Hà Nội) của Lương y Đinh Xuân Hoàng từ lâu đã được nhiều người truyền tai nhau về việc chữa khỏi bệnh dạ dày với tỷ lệ cao, là một cơ sở khám chữa […]

Đối tác của chúng tôi