Sự kiện - chuyên đề:

Lương y, Thầy thuốc tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng Phạm Thái Học: Mang niềm vui cho những người vô sinh, hiếm muộn

VHDN: Lương y Phạm Thái Học là người chuyên chữa bệnh nội khoa, nội tiết, vô sinh, hiếm muộn hiệu quả. Ông cũng là hội viên Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, hội viên Hội Đông y tiêu biểu tỉnh Hòa Bình.

Hiện nay do ảnh hưởng của môi trường làm việc, thực phẩm có nhiều chất tăngtrưởng, chất bảo quản, không khí có nhiều bụi bẩn độc hại, nguồn nước có nhiều chất thải công nghiệp nên tỷ lệ vô sinh, hiếm muộn cao.

Với tâm nguyện của người thầy thuốc và bằng kiến thức hiểu biết chuyên sâu kết hợp với bài thuốc thực hành linh hoạt phù hợp với từng bệnh lý của bệnh nhân, Lương y Phạm Thái Học đã điều trị thành công cho rất nhiều người. Hầu hết các cặp vợ chồng chữa hiếm muộn và sinh con theo ý muốn tìm đến ông đều có con một cách tự nhiên.

Ngoài công tác khám chữa bệnh nâng cao sức khỏe, mang niềm vui đến với các gia đình, cặp vợ chồng hiếm muộn, Lương y Phạm Thái Học còn tích cực tham gia công tác từ thiện, khám bệnh, tặng quà miễn phí như: khám bệnh, tặng quà cho Nhân dân xã Mỏ Vàng (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái); tặng quà cho các cháu khuyết tật tại Hà Nội; tặng quà tri ân cho người có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh)…

Lương y Phạm Thái Học trong buổi lễ vinh danh “Lương y, thầy thuốc tiêu biểu Vì sức khỏe cộng đồng”.

Hơn ba mươi năm tận tụy khám chữa bệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng bằng thuốc y học cổ truyền, Lương y Phạm Thái Học đã được các cơ quan, ban ngành trao tặng nhiều phần thưởng cao quý như: Chứng nhận “Trái tim vàng Vì sức khoẻ cộng đồng” năm 2016.

Hiện nay, Lương y Phạm Thái Học không ngừng học hỏi, nghiên cứu những cái mới với tâm nguyện “giúp đời cũng như giúp mình”. Niềm vui của người bệnh sẽ là động lực để ông tiếp tục cống hiến và thực hiện khát vọng lớn lao của cuộc đời mình, cũng như đạt được thành công hơn nữa trong khám chữa bệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Người bệnh quan tâm đến chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền, chữa vô sinh hiếm muộn, lưu thai, sảy thai, đẻ non, sau đẻ ít sữa, mất sữa, trẻ em chậm lớn, mồ hôi trộm, bệnh đái dầm, các bệnh viêm gan, viêm thận, viêm phổi, viêm xương cấp và mãn tính, bệnh huyết áp cao, huyết áp thấp, các bệnh nội tiết vui lòng liên hệ với Lương y Phạm Thái Học (địa chỉ: thôn 8, xã Hưng Thi, huyên Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình – ĐT: 0367405574 hoặc 0888069455) để được tư vấn khám chữa bệnh nhiệt tình, chu đáo và hiệu quả nhanh.

Thùy Dương

10:00:11 10-11-GMT+0700

VHDN: Lương y Phạm Thái Học là người chuyên chữa bệnh nội khoa, nội tiết, vô sinh, hiếm muộn hiệu quả. Ông cũng là hội viên Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, hội viên Hội Đông y tiêu biểu tỉnh Hòa Bình. Hiện nay do ảnh hưởng của môi trường […]

Đối tác của chúng tôi