Sự kiện - chuyên đề:

Lý lịch bất hảo của kẻ gây thảm sát 3 người thân ở TPHCM

Nguyễn Hoàng Nam kẻ gây ra vụ thảm sát 3 người thân ở TP HCM và sát hại 1 người ở Long An từng đi tù 11 năm về tội cướp tài sản, hay sử dụng ma túy và đã có một đời vợ.

Đối tượng Nguyễn Hoàng Nam tại cơ quan điều tra.

Liên quan tới vụ thảm sát 3 người thân ở TP HCM và sát hại 1 phụ nữ trên địa bàn tỉnh Long An, ngày 12/3, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP HCM đang tạm giữ Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP HCM) để điều tra về hành vi giết người tại huyện Hóc Môn và tỉnh Long An.
Theo thông tin ban đầu, bố mẹ của Nam là ông Nguyễn Văn Đức (50 tuổi, ngụ xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn) và bà Trịnh Thị Bé Hai (50 tuổi, ngụ xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn). Nam là con thứ 2 của vợ chồng ông bà Đức – Hai, trên Nam còn có một chị gái. Nam bỏ học sớm, thường xuyên tụ tập bạn bè quậy phá.
Khi ông bà Đức – Hai ly hôn, bà Hai mở cửa hàng bán đồ nướng và hàng tạp hóa ở xã Tân Hiệp, còn ông Đức bị tiểu đường mắt mờ nên về sống với mẹ ruột là cụ Nguyễn Thị Liêng (82 tuổi) ở xã Xuân Thới Thượng.
Năm 2007, Nam bị phạt tù 11 năm về tội cướp tiệm vàng. Mãn hạn tù giữa năm 2018, Nam về sống với bà Hai, sau đó được bà Hai mai mối lấy vợ. Tuy nhiên, Nam và vợ có mâu thuẫn ngay trong đêm tân hôn, chỉ ít tháng sau đó vợ Nam bỏ nhà đi.
Nam thường xuyên sử dụng ma túy thời gian gần đây, từng phê thuốc và chạy ra đường la hét.
Tại cơ quan công an, Nam khai do bị những người thân trong gia đình và bà ngoại của người yêu ngăn cản chuyện tình cảm nên quyết định ra tay giết để trả thù.
Theo kết quả điều tra ban đầu, sau khi sử dụng ma túy, trưa 11/3, Nam chạy xe máy đến nhà bà Bùi Thị Nết (58 tuổi, ngụ huyện Cần Đước, tỉnh Long An, Nam khai là bà ngoại của người yêu). Tại đây, Nam dùng dao chém chết bà Nết.
Sau đó, Nam quay về nhà của mình dùng dao chém chết mẹ ruột là bà Hai. Nam tiếp tục đến nhà bà nội chém bà nội và cha ruột tử vong.
Công an TP HCM xác định đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng nên đã nhanh chóng tổ chức khám nghiệm hiện trường, tổ chức thu thập dấu vết, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ tổ chức truy xét đối tượng gây án. Đến 22h ngày 11/3, Công an TP đã bắt giữ Nam. Hiện công an đã thu giữ những hung khí mà Nam sử dụng gây án.
16:49:37 13-03-2019

Nguyễn Hoàng Nam kẻ gây ra vụ thảm sát 3 người thân ở TP HCM và sát hại 1 người ở Long An từng đi tù 11 năm về tội cướp tài sản, hay sử dụng ma túy và đã có một đời vợ. Liên quan tới vụ thảm sát 3 người thân ở TP HCM và […]

Đối tác của chúng tôi