Sự kiện - chuyên đề:

Mật Ong Danh Vị : Quà tặng từ thiên nhiên

VHDN: Mật ong được biết đến là món quà quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Thức uống tuy đơn giản nhưng lại mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Mật ong có tác dụng giúp người xanh xao thành hồng hào, người ốm phục hồi sức lực, người lớn dễ đi vào giấc ngủ, trẻ nhỏ hết tưa lưỡi… Nói đến mật ong, nhiều người nhớ đến mật ong Danh Vị. Những năm qua, mật ong Danh Vị đã trở thành đối tác quen thuộc của hầu hết các thị trường trong và ngoài nước.

Mật ong là thức uống quen thuộc của nhiều gia đình Việt, là vị thuốc quý có tác dụng bồi bổ sức khỏe, giúp con người phòng ngừa chữa trị nhiều căn bệnh nan y. Trong mật ong chứa rất nhiều kháng khuẩn có tính diệt trùng cao, do vậy nó có công dụng rất tốt trong điều trị các bệnh ngoài da, chữa lành vết thương. Nó còn có chất chống oxy hóa có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, thực hiện việc chữa trị các khuyết tật cho tế bào. Khi ăn kèm với nghệ đen hoặc nghệ vàng, mật ong còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày.

Bởi mật ong có nhiều công dụng như thế nên rất nhiều người lựa chọn sản phẩm này để sử dụng. Để đưa sản phẩm chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng, Công ty TNHH mật ong Danh Vị – đơn vị đầu tiên ở Mễ Sở, Văn Giang, Hưng Yên đã sản xuất và phân phối sản phẩm mật ong chất lượng hàng đầu.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, ông Lê Thanh Phú đại diện thương hiệu mật ong Danh Vị đã có hướng đi riêng để xây dựng và phát triển thương hiệu. Ông đã đầu tư cho các hoạt động nghiên cứu thị trường, đầu tư phát triển nguồn nguyên liệu nội bộ, đối tác chiến lược, phát triển sản phẩm mới, xác lập bản sắc và hình ảnh nhận diện thương hiệu mật ong Danh Vị. Nhờ vậy, những năm qua mật ong Danh Vị đã trở thành đối tác quen thuộc của hầu hết các thị trường trong và ngoài nước… Đây cũng là một thương hiệu vinh dự được đón nhận nhiều cúp và bằng khen; được công nhận là sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Hưng Yên. Ông Phú cũng đang triển khai chương trình OCOOP đạt từ 3-4 sao cho sản phẩm của mình. Thương hiệu mật ong Danh Vị thường xuyên có mặt trong các Hội trợ quảng bá sản phẩm và xúc tiến thương mại trên cả nước; được triển lãm ở Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi cục Đo lường chất lượng tỉnh Hưng Yên.

Công ty có các sản phẩm: Mật ong nguyên chất, sữa ong chúa, ấu trùng ong chúa tươi, rượu ấu trùng ong chúa, mặt nạ sữa ong chúa, phấn hoa. Sản phẩm thu hoạch được giám sát chặt chẽ, được chế biến tại công ty với máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hiện nay, Công ty có hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước, được bán tại nhiều cửa hàng thực phẩm sạch và có đội ngũ shipper phục vụ nhanh chóng, thuận tiện. Sản phẩm có truy xuất nguồn gốc rõ ràng nên khách hàng yên tâm khi mua.

Mọi thông tin về sản phẩm quý vị có thể tìm hiểu thêm qua facebook Mật Ong Danh Vị hoặc trang web matongdanhvi.com hay gọi số 0983151036 để được tư vấn trực tiếp.

Hồng Nhung – Mai Huyền

13:14:16 13-01-UTC

VHDN: Mật ong được biết đến là món quà quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Thức uống tuy đơn giản nhưng lại mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Mật ong có tác dụng giúp người xanh xao thành hồng hào, người ốm phục hồi sức lực, người lớn dễ đi […]

Đối tác của chúng tôi