Sự kiện - chuyên đề:

Mùa hè cất cánh cùng China Southern Airlines

VHDN: Đã có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm qua, Hãng hàng không Trung Quốc Phương Nam (CSA) tiếp tục mở rộng tầm hoạt động bằng việc tăng chuyến bay, mở thêm đường bay khắp thế giới, cung ứng thêm nhiều chọn lựa khiến khách hàng rất hài lòng đón nhận…

HÃNG HÀNG KHÔNG CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT THẾ GIỚI

China Southern Airlines là hãng hàng không lớn nhất ở Trung Quốc có trụ sở tại Sân bay Quốc tế Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc, được thành lập từ năm 1987. Hãng này khai thác các đường bay nội địa và quốc tế và là hãng hàng không có quy mô đội bay lớn nhất Trung Quốc và Châu Á với hơn 850 tàu bay chuyên chở hành khách và hàng hóa với các loại máy bay chuyên chở hàng hóa và hành khách hiện đại của các hãng Boeing và Airbus..

Hiện tại, China Southern Airlines có 3.000 chuyến bay, 600 tuyến đường bay mỗi ngày, đến hơn 40 quốc gia và 224 điểm đến trên toàn thế giới. Theo đánh giá của các tổ chức hàng không, đội bay của China Southern Airlines được xếp hạng nhất Châu Á và đứng thứ ba thế giới…

Chỉ tính riêng trong năm 2018, China Southern Airlines đã vận chuyển hơn 140.000.000 lượt khách, riêng Quảng Châu đã đón hơn 4 triệu lượt khách trung chuyển.Sắp tới, vào ngày 30/9/2019 này, sân bay mới tại Bắc Kinh – Đại Hưng chính thức đi vào hoạt động, nơi đây sẽ trở thành hub trung chuyển quốc tế thứ hai của CSA và dự kiến đến năm 2025 CSA sẽ triển khai 250 tàu bay tại sân bay này.

China Southern Airlines cũng là hãng hàng không Trung Quốc giữ vững kỉ lục an toàn bay tốt nhất khi năm 2018 đã vinh dự nhận giải thưởng Kim cương 2 sao về an toàn bay do Cục Hàng không dân dụng Trung Quốc trao tặng.

Theo tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh Skytrax: năm 2018, China Southern Airlines xếp hạng thứ 14, tăng 9 bậc so với năm 2017 (vị trí 23), vinh dự đạt giải thưởng HÃNG HÀNG KHÔNG CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT THẾ GIỚI 2018 (THE WORLD’S MOST IMPROVED AIRLINES IN 2018).

Năm 2019, China Southern Airlines giữ vững phong độ ở vị trí thứ 14 trong 100 hãng hàng không tốt nhất thế giới.

252 CHUYẾN BAY MỖI TUẦN TẠI VIỆT NAM

Vừa qua, vào ngày 14/5/2019, China Southern Airlines đã đánh dấu mốc kỉ niệm 27 năm khai trường đường bay Sài Gòn – Quảng Châu đầu tiên tại Hồ Chí Minh. Thời gian đầu, China Southern Airlines tại Việt Nam chỉ có 1 chuyến bay Sài Gòn – Quảng Châu với tần suất 2 chuyến/tuần, những năm sau đó đã khai thác thêm nhiều đường bay, đến nay China Southern Airlines Việt Nam có 9 điểm đến tại Trung Quốc: Quảng Châu, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến, Vũ Hán, Trùng Khánh, Bắc Hải, Trịnh Châu…, 14 đường bay và 252 chuyến bay mỗi tuần.

 

Từ ngày 2/7/2019 này China Southern Airlines chính thức sử dụng máy bay thân rộng Airbus330 (A330) cho đường bay TP. Hồ Chí Minh – Thượng Hải. Đây được xem là tuyến đường bay Đông Nám Á đầu tiên Hãng sử dụng máy bay thân rộng với tổng số 283 chỗ ngồi gồm, trong đó hạng thương gia chỉ 30 chỗ còn lại là phổ thông.

MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG CÙNG CHINA SOUTHERN AIRLINES

Chào đón mùa hè năng động 2019, China Southern Airlines tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ cho hãng trong suốt hơn hai thập kỉ có mặt, hình thành và phát triển tại Việt Nam. Khi quí khách hàng trở thành hội viên Skypearl của CSA sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Tích dặm bay đổi vé thưởng, Nâng cấp hạng thẻ, Dịch vụ ưu tiên tại sân bay, Tích điểm bổ sung trong vòng 6 tháng kể từ ngày bay. Quí vị sẽ tiết kiệm 4% khi mua vé Online bằng cách truy cập website chính thức của Hãng: www. csair.vn

*Dịch vụ chọn và mua trước chỗ ngồi: cho phép hành khách lựa chọn trước chỗ ngồi thoải mái và phù hợp nhất cho chuyến đi của mình. Phí chọn chỗ trước thay đổi tùy thuộc vào loại ghế và chuyến bay chỉ từ 5 USD đến tối đa 15 USD *Dịch vụ mua hành lí: hành khách có thể thực hiện thủ tục mua trước hành lí quá cước trên kênh website của hãng với mức chiết khấu lên đến 20%.

*Dịch vụ “Một người nhiều chỗ ngồi”: Với những du khách muốn có không gian làm việc, nghỉ ngơi mà không muốn người khác làm phiền hay những chuyến đi cùng trẻ nhỏ thì dịch vụ “một người chọn thêm nhiều chỗ ngồi” sẽ đáp ứng tối đa nguyện vọng của bạn. Dịch vụ này đã được mở cho tất cả các chuyến bay quốc tế xuất phát từ Quảng Châu. Và trong thời gian tới sẽ được triển khai trên các chuyến bay quốc tế xuất phát từ Bắc Kinh, Thượng Hải.

Bên cạnh đó China Southern Airlines còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tốt để bạn có thể thoải mái lựa chọn và trải nghiệm. Cùng với China Southern Airlines, họ sẽ đưa bạn và gia đình tới bất kỳ đâu. Không ngừng sải cánh, không ngừng vươn xa.

Hùng Sơn

10:23:51 13-08-GMT+0700

VHDN: Đã có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm qua, Hãng hàng không Trung Quốc Phương Nam (CSA) tiếp tục mở rộng tầm hoạt động bằng việc tăng chuyến bay, mở thêm đường bay khắp thế giới, cung ứng thêm nhiều chọn lựa khiến khách hàng rất hài lòng đón nhận… HÃNG HÀNG KHÔNG […]

Đối tác của chúng tôi